Thứ tư, 8/1/2020, 08:00 (GMT+7)

Thanh Hằng nhớ khoảnh khắc đạt 'Mỹ nhân của năm'

Thanh Hằng cho biết sau 10 năm nhận danh hiệu Hoa hậu phụ nữ 2003, nhờ giải Mỹ nhân của năm 2013, cô mới có cơ hội đội lại vương miện.

Trong talkshow "Câu chuyện truyền cảm hứng" tại tòa soạn Ngoisao.net (quận 1, TP HCM) ngày 7/1, Thanh Hằng chia sẻ nhiều về sự nghiệp, dự định tương lai và cảm xúc khi ngồi ghế "nóng" chương trình Ngôi sao của năm 2019, do Báo Ngoisao.net tổ chức.

- Chị đánh giá thế nào về giải thưởng Ngôi sao của năm 2019?

- Tôi rất vui và tự hào khi là một trong những thành viên lựa chọn nghệ sĩ xuất sắc nhất năm 2019. Với Ngoisao.net, đây là tờ báo uy tín. Giữa sự sôi nổi của thị trường, Ngoisao.net vẫn giữ được cái tâm, sự khách quan và có chọn lọc trong từng bài viết. Vì thế, với người uy tín và lời mời trân trọng như thế, sao mình phải từ chối? Tôi cho rằng mình nên bắt tay tạo nên điều gì đó giá trị và hay ho.

- Chị nhớ nhất điều gì trong các mùa Ngôi sao của năm?

- Tôi đồng hành với nhiều mùa Ngôi sao của năm, trong đó ấn tượng nhất năm 2013 vì tôi đoạt giải Mỹ nhân của năm. Nó thú vị ở chỗ cách đó 10 năm, tôi nhận vương miện Hoa hậu phụ nữ năm 2003. 10 năm sau tôi lại được đội vương miệng một lần nữa.

Thanh Hằng tạo dáng kiểu chị đại trong buổi giao lưu chiều 7/1.

Thanh Hằng tạo dáng kiểu "chị đại" trong buổi giao lưu chiều 7/1.

- Giải thưởng Ngôi sao của năm có ý nghĩa thế nào với chị?

- Rất ý nghĩa. Sau một năm, giải thưởng là món quà đánh giá, khuyến khích hoạt động của các nghệ sĩ, với những vai trò khác nhau như diễn viên, người mẫu, ca sĩ... Khi nhìn vào danh sách Ngôi sao của năm năm nay, tôi thấy rất chất lượng, họ đều hoạt động nổi bật trong năm qua.

- Tiêu chí chấm giải hạng mục Ngôi sao phong cách của chị là gì?

- Bạn phải có phong cách đặc biệt, cập nhật xu hướng thời trang thế giới và hiểu được style của mình. Bạn cũng phải lan tỏa phong cách thời trang của mình và truyền cảm hứng đến nhiều. Bên cạnh đó, phong cách sống của bạn nói lên được nhiều thứ... Tổng hợp những điều đó tạo nên giá trị lớn.

- Chị nhận xét gì về các đề cử, hạng mục năm nay?

- Tôi thấy ai cũng "chất, xịn, mịn", giờ không biết chọn ai hết. Tôi nghĩ cần có sự giúp sức của nhiều người để đưa ra quyết định. Đây là giải thưởng cuối năm nhằm khích lệ và ủng hộ cống hiến của nghệ sĩ trong năm. Không phải có giải họ mới đến, mà họ trân trọng Ngoisao.net cũng như trân trọng giải thưởng này, đến đây với tinh thần vui vẻ, chào đón mọi thứ...

Thi Quân

Ảnh: Maison de Bil

Quốc Trường từng chán nản vì 10 năm không nổi tiếng - 3

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?