Thứ sáu, 20/12/2019, 18:32 (GMT+7)

Thần tượng của tôi

Ca sĩ Sơn Tùng chính là thần tượng của tôi từ khi còn học cấp một.

Người tôi thần tượng chính là Sơn Tùng. Nhắc đến anh ấy thì hầu như ai cũng biết. Trong năm 2019 này, anh ấy đã cho ra mắt bài hát Hãy trao cho anh gây ấn tượng trong thời gian dài. Tôi ngưỡng mộ và thần tượng anh ấy rất nhiều. Anh ấy đã cố gắng hết sức để tạo ra sản phẩm chỉn chu, nên xứng đáng được công nhận thành quả. 

Tôi biết anh ấy được 6 năm, từ hồi còn học cấp một. Tôi hay nghe bài Cơn mưa ngang qua của anh trên TV và tiếp đến bài Em của ngày hôm qua. Cứ thế, mỗi ngày, tôi lại thần tượng anh hơn. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ được gặp thần tượng của mình bên ngoài, dù chỉ một lần. Dù sao tôi vẫn rất yêu quý anh ấy vì niềm đam mê âm nhạc và phong cách đặc trưng.

Anh ấy xứng đáng được chọn là ngôi sao của năm.

Lâm Ngọc Tường Vy

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao