Thứ hai, 23/12/2019, 14:00 (GMT+7)

Sơn Tùng truyền cảm hứng cho nhiều người

Tôi vui, hạnh phúc khi Sơn Tùng đã mang lại cho công chúng những ca khúc, những câu nói đầy cảm hứng.

Người mà tôi thần tượng là Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP). Trong năm 2019, Tùng đã cho ra mắt MV Hãy trao cho anh. Ca khúc đã góp phần giúp khán giả thế giới biết thêm về nền âm nhạc Việt Nam. Bước sang năm 2020, sẽ có rất nhiều hoạt động do Tùng tổ chức. Công chúng, đặc biệt là các Sky, không khỏi mong chờ được thưởng thức.

Tôi biết để có được thành công như hôm nay, Tùng đã trải qua rất nhiều khó khăn từ phía dư luận. Nhưng cũng nhờ những thử thách như vậy, Tùng từng bước khẳng định vị thế và lựa chọn của mình trong làng nhạc nước nhà. Có không ít người từng anti, ghét nhạc của Tùng nhưng giờ lại trở thành Sky. Tũng cũng là người mang lại cho mọi người nhiều cảm hứng trong cuộc sống. Tôi muốn chúc Tùng sẽ ngày càng thành công. Cảm ơn Tùng đã mang đến cho mọi người những câu nói truyền cảm hứng.

Nguyễn Thị Hải Vi

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao