Thứ năm, 16/1/2020, 00:26 (GMT+7)

Những gương mặt đoạt giải 'Ngôi sao của năm'

TP HCMTrong đêm gala trao giải 'Ngôi sao của năm' do báo Ngoisao.net tổ chức, Bảo Hân được vinh danh ở hạng mục Ngôi sao Triển vọng, trong khi Quốc Trường giành giải Ngôi sao Phim ảnh.

Tối 15/1, nhân vật đầu tiên lên sân khấu  nhận giải là Bảo Hân. Nữ diễn viên chiến thắng hạng mục Ngôi sao triển vọng, vượt qua bốn ứng viên khác là Jack-KICM, Quân A.P, BB Trần và Quang Trung.

Tối 15/1, nhân vật đầu tiên lên sân khấu nhận giải là Bảo Hân. Nữ diễn viên chiến thắng hạng mục Ngôi sao triển vọng, vượt qua bốn ứng viên khác là Jack-KICM, Quân A.P, BB Trần và Quang Trung.

Ánh Dương của phim Về nhà đi con chia sẻ: Em run quá. Em không  nghĩ mình là người  đầu tiên nhận giải hôm nay. Đây là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp của em. Em sẽ cố gắng để cống hiến nhiều hơn.

Ánh Dương của phim "Về nhà đi con" chia sẻ: "Em run quá. Em không nghĩ mình là người đầu tiên nhận giải hôm nay. Đây là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp của em. Em sẽ cố gắng để cống hiến nhiều hơn".


Ngôi sao triển vọng
 
 
Với 27,9% tổng điểm bình chọn từ khán giả và hội đồng chuyên môn, Quốc Trường vượt qua Nhật Kim Anh, Lan Ngọc, Bảo Thanh, Hoàng Yến Chibi để nhận cúp Ngôi sao phim ảnh. Anh cho biết 2019 là một năm không thể nào quên với bản thân.

Với 27,9% tổng điểm bình chọn từ khán giả và hội đồng chuyên môn, Quốc Trường vượt qua Nhật Kim Anh, Lan Ngọc, Bảo Thanh, Hoàng Yến Chibi để nhận cúp Ngôi sao Phim ảnh. Anh cho biết 2019 là một năm không thể nào quên với bản thân.

Ngôi sao điện ảnh
 
 
Top 5 đề cử Ngôi sao âm nhạc gồm Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu. Áp đảo về số phiếu bình chọn, Sơn Tùng trở thành chủ nhân giải thưởng này. Vì bận lịch trình, anh nhờ đại diện của mình đến nhận cúp.

Top 5 đề cử Ngôi sao Âm nhạc gồm Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu. Áp đảo về số phiếu bình chọn, Sơn Tùng trở thành chủ nhân giải thưởng này. Vì bận lịch trình, anh nhờ đại diện của mình đến nhận cúp.

Ngôi sao âm nhạc
 
 
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong chiến thắng  Lê Thanh Hoà, Devon Nguyễn, Phương My, Lâm Gia Khang để nhận giải Ngôi sao thời trang. Năm qua, anh ghi dấu ấn khi giới thiệu các bộ sưu tập Meu Gene trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và I Am Superstar ở  show diễn riêng. Bên cạnh đó, chàng trai 8X còn gây ấn tượng khi đảm nhận phần trang phục cưới cho hàng loạt ngôi sao nổi tiếng.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong chiến thắng Lê Thanh Hoà, Devon Nguyễn, Phương My, Lâm Gia Khang để nhận giải Ngôi sao Thời trang. Năm qua, anh ghi dấu ấn khi giới thiệu các bộ sưu tập "Mew Gene" trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và "I Am Superstar" ở show diễn riêng. Bên cạnh đó, chàng trai 8X còn gây ấn tượng khi đảm nhận phần trang phục cưới cho hàng loạt ngôi sao nổi tiếng.

Ngôi sao thời trang
 
 
Vượt qua Châu Bùi, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn và Salim, Khánh Linh nhận giải Ngôi sao phong cách. Chia sẻ trong nước mắt, cô cho biết mình  rất bất ngờ và đây cũng là lần đầu tiên cô nhận được một giải thưởng. Danh hiệu là động lực để Khánh Linh cùng team Cô em trendy cố gắng và phát triển hơn nữa.

Vượt qua Châu Bùi, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn và Salim, Khánh Linh nhận giải Ngôi sao Phong cách. Chia sẻ trong nước mắt, cô cho biết mình rất bất ngờ và đây cũng là lần đầu tiên cô nhận được một giải thưởng. Danh hiệu là động lực để Khánh Linh cùng team "Cô em trendy" cố gắng và phát triển hơn nữa.


Ngôi sao phong cách
 
 
Top 5 đề cử Mỹ nhân của năm gồm HHen Niê, Hoàng Thuỳ, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và Đỗ Mỹ Linh. Người được xướng tên trên sân khấu là hoa hậu HHen Niê.

Top 5 đề cử Mỹ nhân của năm gồm H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và Đỗ Mỹ Linh. Người được xướng tên trên sân khấu là hoa hậu H'Hen Niê.

Giọng run run, HHen Niê gửi lời cảm ơn đến báo Ngoisao.net và các fan vì đã ủng hộ cho mình. Trước khi dự buổi lễ trao giải, cô không hề biết trước kết quả nhưng đã háo hức đến đây để tham dự chương trình. Cô cảm thấy bản thân chưa xứng đáng được gọi là mỹ nhân vì vẫn còn xuề xoà nhưng giải thưởng này khiến cô thấy mình phải thay đổi. Hoa hậu còn cho biết cô cảm thấy rất ngại khi trở thành Mỹ nhân của năm.

Giọng run run, H'Hen Niê gửi lời cảm ơn đến báo Ngoisao.net và các fan vì đã ủng hộ cho mình. Trước khi dự buổi lễ trao giải, cô không hề biết trước kết quả nhưng đã háo hức đến đây để tham dự chương trình. Cô cảm thấy bản thân chưa xứng đáng được gọi là mỹ nhân vì vẫn còn xuề xoà nhưng giải thưởng này khiến cô thấy mình phải thay đổi. Hoa hậu còn cho biết cô cảm thấy rất ngại khi trở thành Mỹ nhân của năm.

Mỹ nhân của năm
 
 
Những gương mặt đoạt giải Ngôi sao của năm - 8
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao