Thứ hai, 23/12/2019, 09:00 (GMT+7)

Ngưỡng mộ thành tựu của Sơn Tùng

Tôi khâm phục ý chí, tài năng và phẩm chất tốt đẹp trong con người Sơn Tùng M-TP.

Trong năm 2019, Sơn Tùng đã làm nên nhiều điều thú vị. Đó là anh đã ra mắt MV Hãy trao cho anh, tổ chức sky tour ấn tượng, đầu tư cả triệu USD vào dự án quan trọng... Ở độ tuổi 25, Sơn Tùng đã làm nên những điều thật đặc biệt, được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Sơn Tùng M-TP ngoài là thần tượng còn là niềm động lực của tôi trong cuộc sống.

Sơn Tùng M-TP ngoài là thần tượng còn là niềm động lực của tôi trong cuộc sống.

Từ nhỏ, chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ yêu thích một người mà thậm chí chưa từng gặp lần nào như vậy. Ban đầu, tôi chỉ tình cờ nghe qua một bài hát của anh hát. Tôi thấy rất hay và sau đó tìm nghe tất cả bài hát của Tùng. Tôi rất ngạc nhiên trước tài năng khi nghe anh hát. Kể từ giây phút đó, tôi đã thích anh ấy và tìm hiểu nhiều hơn về anh. Tôi thật bất ngờ khi biết Tùng nổi tiếng, đẹp trai. Anh đã phải cố gắng rất nhiều để có được thành công như ngày hôm nay. Tôi khâm phục ý chí, tài năng và cả phẩm chất tốt đẹp trong con người của anh. Không biết từ lúc nào, tôi đã hâm hộ anh nhiều đến thế.

Tôi học được rất nhiều từ anh. Tôi trở nên bình tĩnh hơn trong mọi chuyện. Tôi không quan tâm tới những điều chẳng đáng bận tâm. Hơn hết, tôi đã nỗ lực cố gắng rất nhiều trong cuộc sống. Tôi còn nhớ, khi anh ra mắt tự truyện "Chạm tới giấc mơ" là thời điểm tôi trải qua kỳ thi học sinh giỏi. Dù biết rằng khả năng mình không tới, nhưng vẫn mặc cả với chị gái rằng "nếu em có giải thì chị phải tặng em quyển tự truyện của Tùng". Tất nhiên chị đồng ý. Kể từ giây phút đó, tôi đã cố gắng nhiều hơn. Cuối cùng, tôi đã làm được. Từng câu chữ trong tự truyện hay những câu nói của anh luôn tạo nguồn cảm hứng với tôi.

Tôi cảm thấy hạnh phúc từ khi trở thành người hâm mộ của anh. Từ những con người ở các vùng miền khác nhau nhưng vẫn dành cho nhau tên gọi ấm áp "Sky". Đó là một cộng đồng khán giả hâm mộ trưởng thành không ngừng từng ngày.

Đến nay, tôi vẫn luôn lấy anh làm động lực cố gắng. Tôi cố gắng vì ước mơ được gặp anh bằng da bằng thịt chứ không phải qua màn hình điện thoại và cùng đại gia đình Sky có thể hòa mình vào từng nốt nhạc trong các liveshow của anh.

Yêu anh và đại gia đình Sky rất nhiều!

Nguyễn Thị Hoa

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao