Thứ hai, 23/12/2019, 12:00 (GMT+7)

Người tôi tự hào

Mặc dù chịu áp lực từ dư luận nhưng Jack và K-ICM luôn nỗ lực, chứng minh tài năng bằng những bài hit, hàng trăm triệu lượt view. 

Ai trong số chúng ta ít nhất cũng có một, hai hoặc ba thần tượng. Tôi cũng vậy, Jack và K-ICM đã làm cho tôi và fan khác tự hào, tự hào về các thành tích mà hai cậu đạt được. Đó là sự kết hợp giữa hai chàng trai trẻ tạo ra những sản phẩm đạt cột mốc hàng trăm triệu views như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi,Việt Nam tôi. Những bài hát đã nhanh chóng đạt top một trending. Mặc dù, hai cậu đã chịu nhiều áp lực nhưng vẫn đứng dậy và bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình.

Đóm và Keys - chúng tôi hiểu được trong lòng hai cậu ấm nghĩ gì và đang phải làm những gì. Bên ngoài, hai cậu toàn nói: "Anh ổn mà, anh không sao đâu" nhưng bên trong là cả một bầu trời áp lực. Các bạn antifan toàn nói thần tượng tôi chảnh, mắc bệnh ngôi sao, hát nhép... Nhưng họ đâu biết được thần tượng của tôi sợ đám đông, ít nói. Nhưng không sao, Jack đã từng nói 1+1=1, chắc mới nghe qua bạn thấy nó sai đúng không? Nhưng đối với chúng tôi, đó là kết quả đúng vì Đóm + Keys= 1 gia đình.

Sau ánh đèn sân khấu, họ là con người khác, thân thiện, sống thực đối với bản thân và không quan tâm những lời đồn không đúng về họ. Nhờ hai cậu mà tôi mới được tốt và yêu đời hơn. Cảm ơn hai cậu Jack và K-ICM rất nhiều.

Tạ Thị Ngọc Phượng

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao