Thứ sáu, 20/12/2019, 09:19 (GMT+7)

Người mang đến thanh xuân cho tôi

Em đã từng tự nhốt mình trong phòng, làm toàn những chuyện vớ vẩn cho đến khi em biết đến Jack và K-ICM.

Jack và K-ICM là cái tên không hề xa lạ với giới trẻ hiện nay. Sau hàng loạt thành công như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi... khán giả gọi hai người là "bộ đôi trăm triệu view". Nhưng ít ai biết rằng phía sau ánh hào quang đó là những con người thân thiện, vui vẻ, hòa đồng.

Em cũng là một người thích âm nhạc nhưng chưa bao giờ thần tượng ai. Lần đầu tiên xem video ca nhạc Hồng nhan của anh Jack, em cũng chỉ nghĩ: "À hóa ra là thế này". Đến Bạc phận cũng vậy, em chỉ nghĩ thêm rằng: "Sao lần này Jack đẹp trai hơn lần trước nhỉ? Còn cái ông cao cao đẹp trai kia là ai?". Rồi từ từ lần mò, tìm kiếm từng cái video về hai anh. Em chính thức yêu mến hai anh từ những video mở quà.

Lần đầu xem MV của Jack và K-ICM, trong em không hề đọng lại điều gì sâu sắc.

Lần đầu xem MV của Jack và K-ICM, trong em không hề đọng lại điều gì sâu sắc.

Lúc xem clip, em đã nghĩ: "Sao hai ông này nhây vậy?". Rồi từ từ em tìm được tài khoản Facebook, Fanpage của hai anh. Nhưng em lại không xin vào ngay. Em cứ nghĩ chắc vài ngày rồi lại chán ngay thôi, nhưng không. Ngày nào em cũng mở video với MV của hai người lên xem. Em chính thức trở thành một "con Đóm" lai "Keys" (tên fanclub) vào ngày 12/7 khi vô tình xem livestream của hai anh trước thềm công bố MV Sóng gió.

Thấy hai anh vui vẻ giao lưu, trò chuyện, quan tâm fan. Rồi từng clip livestream, từng trạng thái trên Facebook... bất cứ thứ gì liên quan đến hai anh em đều muốn biết đầu tiên. Từ khi biết đến hai anh em đã làm quen được rất nhiều bạn mới trong cộng đồng Đóm - Keys. Họ cũng giống em, cùng nhau tăng lượt xem cho MV, kể chuyện về hai anh, nói về những cố gắng không ngừng nghỉ đến nỗi phải nhập viện của anh Jack. Cả bọn hứa rằng sẽ theo hai anh đến lúc hai người không cần tụi em nữa.

Nhưng dần dần mọi thứ thay đổi, em bắt đầu chú ý đến hai anh nhiều hơn và xem MV, video của hai anh mỗi ngày.

Nhưng dần dần mọi thứ thay đổi, em bắt đầu chú ý đến hai anh nhiều hơn và xem MV, video của hai anh mỗi ngày.

Trước đó em gần như bị tự kỷ, suốt ngày nhốt mình trong phòng và làm những điều vớ vẩn. Chỉ đến lúc biết hai anh, em mới hiểu "thanh xuân" là thế nào. Chỉ cần nhìn thấy hai anh cười thôi tụi em cũng đã hạnh phúc rồi.

Sau bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu nỗ lực, cuối cùng hai anh cũng đã thành công như hiện tại. Vẫn có nhiều việc không mong muốn xảy ra, nhưng hai anh yên tâm, tụi em sẽ mãi mãi là những con Đóm - Keys chân thành, luôn ủng hộ anh suốt chặng đường sự nghiệp của mình. Cảm ơn hai anh đã đem đến cho tụi em một thanh xuân tươi đẹp và đầy màu sắc. 

Mai Đinh

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả