Thứ hai, 23/12/2019, 16:00 (GMT+7)

Jack và K-ICM là thanh xuân của tôi

Jack và K-ICM luôn vì fan của mình mà cống hiến rất nhiều tác phẩm âm nhạc.

Em đã từng thần tượng và hâm mộ rất nhiều người, nhưng cũng chỉ được mấy hôm đã thấy chán. Đến khi em biết tới Jack và K-ICM, mọi thứ đã đổi khác. Em biết đến Jack từ bài Hồng nhan. Đến khi Jack ra bài Bạc phận, em cũng thấy chả có gì hay. Nhưng sau khi xem video mở quà fan tặng của hai người thì em chính thức bị hai người "hạ gục".

Trong nửa năm, hai anh đã có những MV âm nhạc đều trên 100 triệu view nhưng họ chưa bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng. Trong một lần phỏng vấn, Jack và K-ICM đã trả lời rằng: "Bọn em chưa bao giờ nổi tiếng, bọn em chỉ được mọi người yêu quý hơn một chút thôi". Qua câu trả lời đó đã đủ biết rằng hai anh là người như thế nào. Cả hai anh đều rất thương fan của mình. Cứ mỗi lần đi diễn về khuya, hai anh đều nán lại để hỏi fan ăn chưa, đi đường có mệt không...

Tuy bị không ít người dùng những từ ngữ không hay để nhận xét trên mạng xã hội nhưng Jack và K-ICM vẫn kiên cường bước tiếp.

Tuy bị không ít người dùng những từ ngữ không hay để nhận xét trên mạng xã hội nhưng Jack và K-ICM vẫn kiên cường bước tiếp.

Em hâm mộ hai anh, không phải vì hai anh đẹp trai hay giàu có, mà em thích tâm hồn của hai anh. Có lần anh Jack bị ốm, ngày hôm đó lại có show diễn, mọi người đều nói anh hủy show nhưng anh không chịu vì đó là chương trình từ thiện, rất có ý nghĩa. Sau khi diễn xong, Jack ra về và bị ngất, mọi người phải đưa anh vào bệnh viện. Trên đường đưa anh vào viện, trưởng fanclub miền Nam cùng các Đóm chỉ cầu mong cho Jack bình an.

Anh là một chàng trai tuyệt vời trong mắt các Đóm. Chàng trai ấy dù antifan nói những điều không tốt về mình nhưng vẫn chấp nhận và nói rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời của họ. Anh đã từng nói: "Jack không biết làm sao để trả hết ân tình của mọi người đây". Câu nói đó đã làm cho biết bao nhiêu Đóm bật khóc đấy, anh có biết không? Nếu là nợ thì chúng ta sẽ cùng nhau trả nhé. Anh trả bọn em bằng những bài hát anh sáng tác, còn bọn em sẽ trả nợ anh bằng tình cảm của mình.

Cảm ơn vì đã xuất hiện trong thanh xuân của em. Nếu như không có anh thì thanh xuân của em nhàm chán và vô vị biết bao. Em không hứa rằng sẽ đi cùng anh đến hết cuộc đời, nhưng em hứa sẽ dành cả thanh xuân của mình để theo dõi và ùng hộ anh. Thương lắm thanh xuân của em.

Phan Thị Huyền Trang

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao