Thứ sáu, 20/12/2019, 11:36 (GMT+7)

Gửi thanh xuân của tôi đến em

Tôi từng là người sống nội tâm, khép kín, cho đến khi biết em, Phạm Bảo Hân. Em khiến tôi muốn mở lòng mình ra với tất cả mọi người.

Trước đây, tôi sống khá khép kín, không bao giờ để lộ bí mật, tâm sự của mình với người khác. Nhưng từ khi biết em, tôi bắt đầu nảy sinh cảm giác muốn được một lần mở rộng lòng mình, đối diện với bản thân. Một người nhút nhát, ít nói, sống nội tâm như tôi lại có thể vì một cô gái ở độ tuổi thanh xuân mà rung cảm và muốn mở lòng, tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Lần đầu tiên nhìn thấy em trong một đoạn video clip trên Facebook, tôi đã thấy hiếu kỳ về cô gái tomboy cá tính, duyên dáng và lạnh lùng này. Nội tâm của em gần giống tôi. Theo bước em từ những tập phim đầu tiên, tôi biết em khá bướng bỉnh, không chịu nhún nhường ai. Khi yêu, em trở thành cô gái dễ thương, theo đuổi tình yêu rất mãnh liệt.

Nét diễn xuất tinh nghịch, có chút bướng bỉnh của em khiến tôi quý mến ngay từ lần đầu xem phim em đóng.

Nét diễn xuất tinh nghịch, có chút bướng bỉnh của em khiến tôi quý mến ngay từ lần đầu xem phim em đóng.

Bộ phim Về nhà đi con đã mang cho tôi một cô gái của thời thanh xuân với tràn đầy tình cảm. Cô mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực bằng chính sự tươi cười của mình, tiếp thêm năng lượng mỗi ngày cho tất những ai yêu quý em. Những trò nghịch ngợm của em và bạn thân cuốn hút người xem. Cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và độ đáng yêu của em khiến câu chuyện trở nên thú vị.

Từ ngày biết và theo dõi em qua mạng xã hội, tôi phát hiện tính cách em đa dạng và thân thiện. Vào nghề chưa bao lâu nhưng cách diễn xuất và lời ăn tiếng nói của em lại nhẹ nhàng, tinh tế. Em luôn thể hiện sự yêu thương và quan tâm tới tất cả mọi người, xem fan như bạn bè, tiếp xúc, trò chuyện tình cảm với họ. Tôi cảm nhận được sâu sắc nét đẹp ở đôi mắt em ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Mỗi người đều mong ước rằng mình sẽ được hạnh phúc. Thời gian theo dõi em, thế giới trong tôi có đủ những màu sắc đẹp nhất. Cảm xúc về em lớn dần từng ngày. Sự thân thiện, tài năng, đáng yêu, tinh quái, có chí tiến thủ và chọn lựa quyết đoán, theo đuổi đam mê, nhiệt huyết, trân quý mọi thứ trong tương lai và cả hiện tại là tất cả những điểm tốt khiến tôi quý mến em.

Hãy luôn theo đuổi ước mơ và duy trì tinh thần không lùi bước bởi đây chính là chân lý của những người thành công, luôn chân thành và nỗ lực nhé em, Phạm Bảo Hân.

Thái Thị Loan Em

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả