Thứ năm, 16/1/2020, 00:54 (GMT+7)

Công Trí nhận giải 'Ngôi sao Cống hiến'

TP HCMVới những đóng góp đáng nể cho thời trang Việt suốt 20 năm qua, NTK Công Trí được báo Ngoisao.net vinh danh ở hạng mục 'Ngôi sao Cống hiến', tối 15/1.

Cống hiến
 
 

Công Trí lên sân khấu nhận cúp

Bên cạnh sáu hạng mục có sự tham gia bình chọn của độc giả, báo Ngoisao.net còn trao giải Ngôi sao Truyền cảm hứng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Ngôi sao Cống hiến cho nhà thiết kế Công Trí.

Phát biểu khi nhận cúp, Công Trí khiêm tốn nói anh chẳng biết làm gì ngoài việc lặng lẽ cống hiến cho thời trang như trước giờ vẫn thế. "Tôi rất bất ngờ vì không biết có hạng mục Ngôi sao Cống hiến và mình đoạt giải, dù tôi ở trong hội đồng giám khảo. Chương trình hôm nay rất thành công. Mong các ngôi sao đoạt giải hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực".

NTK Công Trí trên sân khấu Ngôi sao của năm 2019.

NTK Công Trí chia sẻ cảm nghĩ khi được vinh danh.

Suốt 20 năm làm nghề, Công Trí đạt nhiều thành tựu to lớn và hiện được xưng tụng là anh cả của làng thời trang Việt. Riêng năm 2019, anh khiến giới mộ điệu trong nước tự hào khi giới thiệu thành công bộ sưu tập ở New York Fashion Week. Loạt tác phẩm của anh không chỉ được báo chí quốc tế đánh giá cao mà còn chinh phục nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới như cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, ca sĩ Beyonce, diễn viên Kate Bosworth, Sienna Miller...

Cuối tháng 12 vừa qua, "Cục im lặng" - triển lãm thời trang kết hợp nghệ thuật đương đại của Công Trí - thu hút sao Việt cũng như giới chuyên môn bởi sự đầu tư hoành tráng, quy mô mang tầm quốc tế và đậm tính duy mỹ.

Công Trí nhận giải Ngôi sao Cống hiến - 1

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?