Thứ năm, 16/1/2020, 00:30 (GMT+7)

Chương Thị Kiều đứng sau đồng đội nhận giải 'Ngôi sao Truyền cảm hứng'

Trung vệ Chương Thị Kiều và đồng đội Trần Thị Hồng Nhung thay mặt tuyển nữ nhận giải Ngôi sao Truyền cảm hứng của báo Ngoisao.net tối 15/1.

Truyền cảm hứng
 
 

Mặc đồ giản dị, hai trung vệ của tuyển nữ Việt Nam nhận giải thưởng trong buổi lễ được tổ chức ở TP HCM. Trên sân khấu, Chương Thị Kiều e ấp đứng khép nép phía sau Hồng Nhung. Cùng thời điểm này, HLV Mai Đức Chung cùng một số nữ tuyển thủ tham dự Gala Cup chiến thắng được tổ chức ở Hà Nội.

Trung vệ Trần Thị Hồng Nhung chia sẻ, cô rất xúc động và vui mừng khi lần đầu tiên được nhận giải thưởng của báo Ngoisao.net. Nhung cho biết, đây chính là nguồn động lực và cảm hứng để đội tuyển nữ tiếp tục nỗ lực, cố gắng mang về nhiều thành tích cho bóng đá nước nhà, vươn cao trên tầm khu vực và quốc tế.

Chương Thị Kiều e ấp nấp sau Hồng Nhung trong lễ trao giải của báo Ngoisao.net tối 15/1.

Chương Thị Kiều e ấp nấp sau Hồng Nhung trong lễ trao giải của báo Ngoisao.net tối 15/1. Ảnh: Maison de Bil.

Trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 với Thái Lan tháng 12/2019, Chương Thị Kiều khiến người hâm mộ khâm phục khi trầy xước chân, đổ máu nhưng vẫn tiếp tục thi đấu góp công vào tấm HC vàng thứ 6 của tuyển nữ tại các kỳ SEA Games. Trong khi đó, sau đêm chung kết SEA Games với Thái Lan, Hồng Nhung bị tụt đường huyết phải nhập viện. Trần Thị Hồng Nhung là nữ cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất ngoại khi được CLB Chonburi mời sang thi đấu tháng 4/2019.

Danh hiệu Ngôi sao Truyền cảm hứng mà tuyển nữ nhận được tối 15/1 là một trong hai giải thưởng không nằm trong hạng mục do độc giả của báo Ngoisao.net bình chọn, bên cạnh giải Ngôi sao Cống hiến dành cho nhà thiết kế Công Trí. 

Hai trung vệ thép của tuyển nữ Việt Nam thay mặt đội nhận giải Ngôi sao truyền cảm hứng từ Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Giáng My.

Hai trung vệ thép của tuyển nữ Việt Nam thay mặt đội nhận giải Ngôi sao Truyền cảm hứng từ Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Giáng My. Ảnh: Maison de Bil.

Ngôi sao của năm là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net. Chương trình năm 2019 tôn vinh những nghệ sĩ luôn chọn con đường riêng, phong cách riêng để có những thành tựu bứt phá, có sức lan toả và truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam. Bên cạnh đó, họ đã vượt qua những áp lực trong cuộc sống, phán xét của xã hội để trở thành người đi đầu trong các lĩnh vực. 

Giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 gồm 6 hạng mục do khán giả và hội đồng thẩm định cùng bình chọn: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Phong cách, Ngôi sao Triển vọng và Mỹ nhân của năm. Bên cạnh đó, giải còn có 2 hạng mục Ngôi sao Truyền cảm hứng và Ngôi sao Cống hiến dành cho những nhân vật mang tính biểu tượng của showbiz Việt.

Hoàng Trang (Ảnh: Maison de Bil)

Chương Thị Kiều đứng sau đồng đội nhận giải Ngôi sao Truyền cảm hứng - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao