Thứ sáu, 25/6/2021, 00:01 (GMT+7)

Ngọc Trinh muốn qua ở biệt thự mới của Vũ Khắc Tiệp

TP HCMMới đây Ngọc Trinh sang nhà mới của Vũ Khắc Tiệp chơi và bày tỏ sự yêu thích, muốn dọn sang ở cùng.

Đây là lần đầu Ngọc Trinh qua thăm cơ ngơi của người anh thân thiết Vũ Khắc Tiệp. Cô diện bikini và hào hứng thả dáng ở hồ bơi sang trọng trong khuôn viên biệt thự.

"Đẹp muốn xỉu luôn. Mai em dọn qua liền nhà anh Tiệp", Ngọc Trinh bày tỏ với đàn anh.

Trước đó, ông bầu tiết lộ anh để dành một phòng riêng thiết kế rất đẹp cho Ngọc Trinh. "Trinh mê căn biệt thự này lắm. Tôi đã ngỏ lời rủ Trinh về sống chung với mình cho vui và cô ấy đang cân nhắc lời đề nghị này", Vũ Khắc Tiệp nói.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp gắn bó hoạt động showbiz 17 năm qua. Chứng kiến nhiều giai đọạn thăng trầm trong cuộc sống, Ngọc Trinh vui mừng cho người anh của mình có những cơ ngơi vững chắc hiện tại. Trong đó, biệt thự mới nhất này nằm trên khu đất rộng gần 2.000 m2, vị trí ở khu Thảo Điền đắc địa, tầm nhìn hướng sông Sài Gòn.

"Nữ hoàng nội y" cũng ngưỡng mộ gu thẩm mỹ, cách thiết kế và trang trí sang trọng cho tổ ấm mới của Vũ Khắc Tiệp. Ngôi nhà được thiết kế như một toà lâu đài nguy nga, hình dáng mô phỏng chiếc vương miện.

Người đẹp hy vọng trong tương lai gần khi dịch ổn định, Vũ Khắc Tiệp sẽ tổ chức những buổi tiệc bên hồ bơi, định kỳ để cô có dịp qua chơi nhiều hơn.

"Ông trùm chân dài" tự hào khoe ngôi nhà mới của mình. Anh dự kiến dọn về nơi đây trong tuần này.

Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đang chung tay sáng lập và đang kinh doanh một thương hiệu nội y. Sắp tới, họ hứa hẹn có nhiều hoạt động show sôi nổi, hấp dẫn gắn liền với thương hiệu mới.

Ngọc Trinh muốn dọn qua ở biệt thự mới của Vũ Khắc Tiệp
 
 

Ngọc Trinh thả dáng ở biệt thự của Vũ Khắc Tiệp

Anh Tuấn