Thứ hai, 29/1/2018, 09:06 (GMT+7)

Kelvin Nguyen làm nhà tài trợ hình ảnh cho thí sinh Queen of the spa

Nhiếp ảnh gia tài năng sẽ mang đến cho các thí sinh những bức ảnh đẹp, chất lượng, giúp họ tỏa sáng trong cuộc thi nhan sắc.

Kelvin Nguyen có 16 năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh, được đánh giá là nhiếp ảnh gia kỳ cựu của giới showbiz. Anh nổi tiếng với những tấm hình ấn tượng cho các hoa hậu, DJ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng... Anh vừa nhận làm nhà tài trợ hình ảnh cho Queen of the spa và có những chia sẻ về cuộc thi sắc đẹp.

- Tại sao anh nhận lời làm nhà tài trợ hình ảnh cho một cuộc thi nhan sắc?

- Tôi coi đây là một cơ duyên. Ngoài ra, tôi luôn có một tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt đối với nghệ thuật, cái đẹp. Vì vậy, những gì liên quan tới cái đẹp đều thu hút tôi. 

Nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyen.

Nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyen.

- Cảm nhận của anh khi ở vai trò mới này là gì?

- Tôi thấy vinh dự và tự hào khi được chung sức với một cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp và quy mô quốc tế. Bản thân tôi khi đến với nhiếp ảnh là một cái duyên, đến với duyên chụp ảnh cho giới showbiz lại thú vị hơn. Càng dấn thân, càng khám phá về nhiếp ảnh, tôi càng cảm nhận được niềm đam mê trong tôi càng lớn hơn thêm mỗi ngày. 

- Anh dành lời khuyên gì cho các thí sinh về cách tạo dáng cũng như những thứ cần chuẩn bị để "tỏa sáng" ở những bộ ảnh tiếp theo?

Đồng hành cùng cuộc thi, tôi nhận thấy các thí sinh có chất lượng khá tốt cả về nhan sắc, thể hình cũng như tài năng. Tuy nhiên, có lẽ vì đây là lần đầu tiên một cuộc thi có quy mô quốc tế dành riêng cho ngành làm đẹp nên có một số thí sinh khá rụt rè và chưa thể hiện hết khả năng của mình. Các bạn hãy thật tự tin và diễn thật sâu, mạnh dạn thể hiện cá tính của bản thân cho mỗi shoot hình, tạo nên sự độc đáo. Thần thái, biểu cảm nét mặt, ánh mắt, đường cong cơ thể…  là những yếu tố rất quan trọng mang tính chất quyết định một bức hình ấn tượng và quyến rũ, nóng bỏng.

Ê kíp của nhiếp ảnh gia Kev

Ê kíp của nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyen.

- Dự định của anh trong năm nay là gì? 

- 16 năm hoạt động trong nghề, tôi luôn nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao tay nghề của mình. Tôi rất vui vì thương hiệu Kelvin Nguyen luôn được hoa hậu, người mẫu, DJ, hot girl… tin tưởng và lựa chọn. Tôi đang phấn đấu để sự nghiệp ngày càng thăng hoa hơn nữa. Tôi dự định sẽ mở một trường đào tạo chuyên nghiệp để dành cho các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh học tập và phát triển tốt nhất mang thương hiệu Kelvin Nguyen.

Mỗi tuần, 5 độc giả dự đoán đúng thí sinh được yêu thích nhất sẽ nhận được mỗi người một voucher may áo dài trị giá 2 triệu đồng. Chi tiết thể lệ bình chọn xem tại đây. Tham gia bình chọn tại đây

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao