Giám khảo Hang Borey chia sẻ về cuộc thi Queen of the Spa

Theo Nữ tướng Hoàng gia Campuchia, các thí sinh có cơ hội thể hiện vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn cùng sự tự tin.

Thứ sáu, 26/1/2018, 18:28 (GMT+7)

Đại diện Ban giám khảo cuộc thi, Nữ tướng Hoàng gia Campuchia, Tiến sĩ Hang Borey chia sẻ: "Tôi rất vinh dự được Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế (AIBETRA) tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm cương vị ban giám khảo trong cuộc thi Nữ hoàng Ngành làm đẹp (Queen of the Spa) năm 2018 tổ chức tại thành phố Seoul, Hàn Quốc".

Theo Tiến sĩ Hang Borey, đây là lần đầu tiên Campuchia vinh dự được một cuộc thi tầm cỡ quốc tế thừa nhận tuyển chọn thí sinh tham dự. Đây cũng là cơ hội để  bà Hang Borey mở rộng tầm nhìn và giao lưu, học hỏi quốc tế với vai trò ban giám khảo. "Tôi kỳ vọng tất cả thí sinh của Campuchia sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đối với cộng đồng bạn bè quốc tế. Tôi tin tưởng cuộc thi sẽ tạo nên những bất ngờ và khẳng định vị thế của những cô gái tài sắc trong ngành làm đẹp, đồng thời, mở ra cơ hội giao lưu văn hoá, hợp tác giữa các doanh nghiệp và quốc gia châu Á".

Video giám khảo Hang Borey chia sẻ về cuộc thi 'Queen of the Spa'
 
 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?