Thứ hai, 10/5/2021, 10:45 (GMT+7)

Megan Fox dạo chơi cùng bồ trẻ và ba con trai

Nữ diễn viên 34 tuổi Megan Fox mặc crop top, cùng chàng người tình Machine Gun Kelly dẫn các con đi thăm công viên phim trường Universal Studios Hollywood hôm 8/5.

Sau một năm hẹn hò, đây là lần đầu tiên Machine Gun Kelly được trông thấy đi chơi cùng các con riêng của Megan Fox. Cặp sao dành ngày cuối tuần đưa bọn trẻ đi thăm thú Universal Studios Hollywood ở Los Angeles.

Nam ca sĩ vừa đón tuổi 31 mặc bộ hoodie xanh thoải mái trong khi cô đào "Transformers" diện crop-top với quần cạp cao.

Machine xách đồ cho các nhóc tỳ. Cả nhà cùng đeo khẩu trang tránh dịch giữa trường quay đông đúc.

Bạn trai của Megan Fox đã có một cô con gái 18 tuổi từ mối tình đầu thời trẻ. Tuy nhiên anh chưa kết hôn lần nào. Machine Gun Kelly và Megan Fox chính thức hẹn hò vào tháng 5/2020 sau khi gặp gỡ tại trường quay phim "Midnight In The Switchgras". Theo People, tình cảm của họ tiến triển rất nhanh dù thời điểm đó Megan vừa ly thân người chồng gắn bó hơn 10 năm là nam diễn viên Brian Austin Green. Trong một năm qua, cặp sao luôn quấn quýt và không ngần ngại thể hiện tình yêu cuồng say dành cho nhau.

Megan Fox có ba con trai với chồng cũ là Noah 8 tuổi, Bodhi 7 tuổi và Journey River 4 tuổi. Cô và bố bọn trẻ chia sẻ quyền nuôi con sau khi ly hôn.

Megan Fox đăng ảnh ôm Machine Gun Kelly trên Instagram để chúc mừng sinh nhật bồ trẻ vào tháng trước. Cô hơn Machine 4 tuổi nhưng hai người được khen rất đẹp đôi.

Trong khi đó Brian Austin Green đã trải qua một vài mối tình sau khi chia tay Megan Fox và hiện vui vẻ với vai trò ông bố đơn thân.

Ảnh: Mega