Thứ sáu, 16/7/2021, 00:02 (GMT+7)

Mẫu nhí Vân Anh gợi ý váy đi tiệc mùa hè

Những thiết kế bay bổng, tôn dáng và hợp không khí mùa nóng được mẫu 13 tuổi Vân Anh chọn cho những dịp tiệc tùng khi hè sang.

13 tuổi, Vân Anh hình thành cá tính thời trang riêng nhờ nhiều năm học catwalk chuyên nghiệp. Cô bé hướng tới sự phóng khoáng khi ăn mặc, thích thể hiện bản thân qua cách trang điểm và phối đồ.

Mùa hè, mẫu nhí thường chọn những trang phục có kiểu dáng tươi trẻ, họa tiết sặc sỡ để trông nổi bật. Chiếc đầm hai dây xếp tầng là món đồ cô bé diện khi tham dự những bữa tiệc trên bãi biển.

Vân Anh makeup sắc lạnh, sử dụng các tone màu ở mắt và môi đồng điệu với họa tiết trên váy.

Ấn tượng với chi tiết xếp tầng điệu đà, mẫu nhí diện hẳn chiếc váy chất liệu voan khai thác triệt để các lớp bèo nhún.

Món trang phục giúp Vân Anh trở thành tâm điểm của bữa tiệc, thu hút sự chú ý mỗi khi cô bé bước đi uyển chuyển.

Nàng mẫu nhỏ tuổi làm tóc cá tính nhưng gương mặt 'bánh bèo' nhờ lối trang điểm ngọt ngào. Cô bé không sử dụng phụ kiện vì dễ gây rối mặt do chiếc váy đã rất cầu kỳ.

Những lễ hội truyền thống là dịp để Vân Anh thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ. Cô bé thích diện đồ lấy cảm hứng từ trang phục xưa nhưng cách tân táo bạo ở kiểu dáng và màu sắc. Trong ảnh, bé mặc set đồ mô phỏng chiếc yếm có đường thêu tỉ mỉ. Các lớp ren giúp chiếc áo kín đáo, phù hợp lứa tuổi của cô bé.

Vân Anh chuộng trang điểm đậm để toát lên tinh thần của bộ trang phục mà cô bé thể hiện. Mẫu nhí thường biểu cảm sắc lạnh khi làm mẫu còn ngoài đời được khen nhí nhảnh, thân thiện.

Từ nhỏ, Vân Anh đã khao khát trở thành người mẫu nhưng phải đến những năm gần đây, cô bé mới từng bước chạm vào giấc mơ sàn diễn. Trước đó, vì sống ở Thái Bình nên hàng tuần, bé phải di chuyển hơn 200 km cả lượt đi và về để học catwalk.

Thảo Ng