Thứ hai, 19/5/2014, 12:00 (GMT+7)

Yes24 bán bộ mỹ phẩm giá 24.000 đồng

Với bộ mỹ phẩm này, bạn sẽ không phải lo ngại bị dính nước khi đã make up. Sản phẩm có giá 563.000 đồng hiện chỉ còn 24.000 đồng.

Nỗi e ngại của đa số phụ nữ khi đã trang điểm là phải “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”. Bởi lẽ, chỉ cần một chút bất cẩn có thể làm ảnh hưởng đến lớp mỹ phẩm “make-up” trên gương mặt. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ thay đổi, nếu bạn có trong tay bộ mỹ phẩm Yes box lần này.

1_.jpg

Trọn bộ mỹ phẩm Hàn Quốc chống thấm nước, chống lem giá 24.000 đồng.

Với các sản phẩm làm đẹp chống thấm nước và chống lem như kem BB, mascara dài mi, son môi, giấy thấm dầu, kẻ mắt chống thấm nước, bạn có thể tự tin với vẻ đẹp của mình. Yes box lần này gồm nhiều loại mỹ phẩm của những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Love Cinema, Aspasia, Mayan, Pure Nara. Đặc biệt, trọn bộ giá gốc lên tới 563.000 đồng được giảm chỉ còn 24.000 đồng.

2_.jpg

Nhiều bộ mỹ phẩm được Yes24 giới thiệu tới khách hàng với mức giá 24.000 đồng.

“Yes box” do trang web bán hàng trực tuyến Yes24.vn thực hiện, với mục đích giới thiệu sản phẩm chất lượng đến khách hàng thành viên. Bên cạnh đó, với mức giá ưu đãi, Yes box luôn khiến các thành viên cảm thấy phấn khởi mỗi khi chương trình ra mắt. Tuy nhiên, giá bán của bộ mỹ phẩm này sẽ thay đổi theo ngày. Vì thế, những thành viên mua hàng sớm nhất sẽ có được bộ mỹ phẩm với mức giá thấp nhất.

Tham khảo thêm tại đây.

(Nguồn: Yes24)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?