Xóa thâm mụn trong 3 tuần

Mấy năm trước, em bị mụn nhiều ở mặt. Hiện nay, mụn không còn nhưng vết thâm thì mãi không hết, xin chuyên gia tư vấn. (Việt Hà)

Thứ năm, 5/7/2012, 11:00 (GMT+7)

Để xóa bỏ các vết thâm trong thời gian nhanh, giải pháp hiệu quả và an toàn hiện nay được các chuyên gia áp dụng là công nghệ Bio Light kết hợp trị liệu Matrigel. Quy trình trị liệu giúp xóa bỏ vết thân, và làm trắng hồng da này được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội.

9-thoi-quen-xau-lam-nhan-da-780655-13682

Trong quy trình này, serum ADMTM có tác dụng loại bỏ đi các tế bào da sạm màu, thâm đen, thô sần. Bên cạnh đó, sóng lạnh sẽ làm êm dịu làn da, se khít lỗ chân lông, làm săn chắc cơ mặt, ánh sáng sinh học. Bio Light với cơ chế xuyên thấu tác động vào bên trong các tế bào, sử dụng ánh sáng như một nguồn năng lượng để tiến hành các phản ứng hóa sinh, hỗ trợ hiệu quả trong trị liệu giúp làm dịu da, khôi phục tế bào gốc, kích hoạt khả năng tái sinh của các sợi collagen, xóa bỏ các sắc tố da sậm màu, thâm đen, làm trắng hồng làn da.

Để bổ sung và nuôi dưỡng collagen từ bên trong giúp làn da trắng đẹp lâu bền, bạn nên kết hợp uống Super Collagen sau khi trị liệu. Hàm lượng Collagen cao, dưới dạng chất lỏng, dễ thẩm thấu và phát huy tác dụng, giúp làm đầy collagen từ dưới da, khắc phục hiệu quả hiện tượng sẹo lõm, lỗ chân lông to.

Sự kết hợp từ trong ra ngoài của liệu trình trị liệu sẽ mang lại những hiệu quả. Quy trình trị liệu diễn ra trong 3 tuần, kết quả là một làn da trắng hồng, căng mịn, khỏe đẹp.

Dịch vụ được cam kết bảo hành về hiệu quả và không có tác dụng phụ.

Chi tiết, liên hệ tại Mỹ viện Mai Thủy:

- Số 71 ngõ 117 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. ĐT: 04 35373708 – 04 66748329

- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài) - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: 04 66747729 -0904309667

- Số 46 ngõ 117 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội (sắp khai trương). ĐT: 04 66747829

Website: http://myvienmaithuy.com.vn

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?