Thứ tư, 18/6/2014, 10:00 (GMT+7)

Xóa tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Mỹ

Laser Revlite - thế hệ laser mới giúp bạn xóa mờ các nốt tàn nhang mà không để lại sẹo hay nốt thâm.

Trước đây, để điều trị tàn nhang, người ta thường sử dụng các sản phẩm thoa bôi thông thường (sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hoặc thuốc...). Tuy nhiên, “gốc rễ” của các đốm tàn nhang chính là sự tập trung bất thường của các hắc sắc tố melanin. Bởi vậy, phương pháp thoa bôi đơn giản có thể không đủ khả năng điều trị triệt để.

Những laser thế hệ cũ xóa tàn nhang bằng cách đốt cháy chúng, sử dụng công nghệ quang nhiệt là công nghệ phát nhiệt trên bề mặt da, nên rất dễ gây nóng, thậm chí bỏng da, do đó, nguy cơ để lại sẹo rất lớn. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người từ chối laser.

Nhưng sự ra đời của laser thế hệ mới cách đây vài năm - laser Revlite, đã tạo nên bước đột phá trong các điều trị tăng sắc tố da như tàn nhang, nám, sạm da... Công nghệ laser này giúp xóa sạch tàn nhang, tận gốc và vĩnh viễn, mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da như những laser thế hệ cũ. Thông thường hiệu quả đạt được chỉ sau 5 - 10 lần điều trị.

Anh1_xoa_tan_nhang_vinh_vien.jpg

Laser Revlite giúp tiến trình điều trị tàn nhang nhẹ nhàng, không tổn thương da.

Ưu điểm này được tạo ra từ những phát minh:

Thứ nhất, cơ chế xóa tàn nhang của Laser Revlite là sự “bắn phá” làm vỡ các đốm melanin thành những hạt nhỏ li ti, sau đó đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu hoặc tuyến mồ hôi. Nói cách khác, nó không can thiệp như hình thức đốt cháy của laser thế hệ cũ, mà điều trị theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Đột phá thứ hai là công nghệ quang âm không phát nhiệt trên bề mặt da, nên tránh mọi tổn thương cho da, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng bởi không phải chịu đựng sự bỏng rát như laser thế hệ cũ.

Sự an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề tăng sắc tố như tàn nhang, nám, sạm da... từ Laser Revlite đã được FDA chứng nhận.

Anh2_xoa_tan_nhang_vinh_vien.jpg

Bác sĩ Bruce Michael Byers (thành viên Hiệp hội Y học và Laser Mỹ) - chuyên gia của hãng Laser Revlite chuyển giao công nghệ cho Hội đồng bác sĩ của Saigon Smile Spa.

Để liệu trình trị tàn nhang đạt hiệu quả còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của các bác sĩ. Theo quy định của y khoa, các bác sĩ phải có chứng chỉ về chuyên môn laser mới được phép thực hiện điều trị này, bởi đây là kỹ thuật khó và đòi hỏi độ chính xác rất cao.

Tại Saigon Smile Spa, các phương pháp trị liệu tàn nhang bằng Laser Revlite đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ chuyên ngành laser mang lại cho bạn một trị liệu nhẹ nhàng, chính xác và hiệu quả. Xem thêm lời khuyên của các bác sĩ khi điều trị tàn nhang, nám... bằng laser tại đây.

Anh3_xoa_tan_nhang_vinh_vien.jpg

Trước và sau trị liệu Laser Revlite tại Saigon Smile Spa.

Từ nay đến ngày 30/6, Saigon Smile Spa giảm giá 25% cho trị liệu tàn nhang và các vấn đề tăng sắc tố khác bằng Laser Revlite. Tham khảo thêm tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?