Thứ năm, 22/5/2014, 10:00 (GMT+7)

Xóa rạn bằng phương pháp bắn vi điểm

Bắn vi điểm màu sinh học là công nghệ xóa rạn tiên tiến, được ứng dụng thành công tại Mỹ và Hàn Quốc.

Rạn da được biết đến là bệnh lành tính. Nguyên nhân chính hình thành các vết rạn do sợi collagen, elastin bị tổn thương dẫn đến trùng giãn, đứt gãy. Do đó, để khôi phục lại là điều không dễ dàng. Các chuyên gia da liễu cho rằng, hiện chưa có thuốc nào có thể trị khỏi hoàn toàn tình trạng rạn da.

Anh-1-xoa-ran-nhanh-chong-cho-da-min-man

Rạn da có thể xóa mờ chỉ trong 30 phút là sự thật.

Để có thể trị rạn hiệu quả, một mặt bạn cần khôi phục sợi đàn hồi đã bị hư tổn sâu dưới lớp biểu bì đồng thời xóa mờ vết rạn nằm bên ngoài da. Theo nguyên lý đó, các chuyên gia da liễu đã sử dụng kết hợp kỹ thuật bắn vi điểm màu sinh học và công nghệ Max Matrix tạo nên một quy trình xóa rạn hiệu quả.

Max Matrix giúp bạn phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, lấy lại sự đàn hồi cho da giúp da săn chắc hơn. Công nghệ cũng ngăn ngừa sự quay trở lại của rạn da sau khi điều trị. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da vùng bụng của bạn, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị. Quá trình này sẽ giúp da bạn được đồng đều màu, 80% đến 90% vết rạn sẽ được cải thiện trong vòng 30 phút với trường hợp rạn da nhẹ. Làn da được phục hồi săn chắc từ sâu bên trong.

Anh-2-xoa-ran-nhanh-chong-cho-da-min-man

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa rạn.

Khi các sợi đàn hồi đã bị tổn thương, nếu bạn không chữa trị kịp thời, tình trạng da trở nên tồi tệ khiến việc điều trị khó khăn hơn. Với công nghệ vi điểm màu sinh học, nếu trường hợp da rạn nặng, quá trình điều trị có thể kéo dài 2 hoặc 3 lần. Cách tốt nhất giúp bạn xua tan nỗi lo rạn da là duy trì chế độ ăn uống điều độ, hợp lý, kiểm soát cân nặng và nhờ tới ngay sự tư vấn của bác sĩ khi vết rạn bắt đầu xuất hiện trên da.

Anh-top-xoa-ran-nhanh-chong-cho-da-min-m

Công nghệ bắn vi điểm màu sinh học được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Milan. Xem thêm hình ảnh trị rạn tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Milan

- 38 Hàng Rươi, Hoàn Kiếm, Hà Nội // ĐT: 04 6681 3399.
- 258 Tôn Đức Thắng – Hà Nội // ĐT: 04 3513 3667.
Website: www.milanspa.vn. Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienmilan.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Milan)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?