Thứ sáu, 4/4/2014, 11:00 (GMT+7)

Xóa nhăn mắt trong 30 phút

Trị liệu với công nghệ xóa nhăn căng da Ultherapy tại Saigon Smile Spa diễn ra trong 30 phút, cho hiệu quả xóa mờ nếp nhăn 80-90%.

Nếp nhăn vùng mắt không chỉ là lời tố cáo về sắc đẹp mà còn là dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe, tuổi tác. Tuổi càng cao, hệ thống mô nâng đỡ gồm elastin và collgen suy yếu, khả năng lưu giữ độ ẩm của da cũng kém đi, các vết nhăn, vết chân chim được hình thành. Ngoài ra, những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài cũng có thể khiến mắt bị “mệt mỏi” và dễ xuất hiện nếp nhăn.

Thuộc đội ngũ những nghệ sĩ danh tiếng của showbiz Việt, cả Diva Mỹ Linh và NSƯT Việt Hoàn càng khắt khe và cẩn trọng hơn khi luôn nói không với “dao kéo” làm đẹp. Bước vào độ tuổi 40 - 50 và không thể “trốn tránh” các nếp nhăn hay vết chân chim quanh mắt vốn đã thành quy luật “bất di bất dịch”, cả 2 nghệ sĩ đồng thời lựa chọn phương pháp xóa nhăn căng da Ultherapy. Bởi phương pháp này đã được FDA cấp chứng nhận là công nghệ có hiệu quả và an toàn trong trị liệu thẩm mỹ xóa nhăn mắt, tương đương hiệu quả của phương pháp phẫu thuật căng da.

Anh_1_-_giai_phap_xoa_nhan_30_phut.jpg

Diva Mỹ Linh đánh giá cao nguyên lý tự nhiên và an toàn của trị liệu xóa nhăn mắt Ultherapy tại Saigon Smile Spa.

Hiệu quả này có được là do Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động chính xác vào vị trí chứa nhiều collagen trong cấu trúc da vùng mắt, từ đó kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ. Khi số lượng và chất lượng collagen được tăng cường, làn da sẽ săn chắc và căng mịn, các nếp chân chim đuôi mắt dần dần biến mất.

Diva Mỹ Linh chia sẻ, bước vào tuổi 40, làn da chị đã có những dấu hiệu “xập xệ”, đặc biệt là vùng da quanh mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn và vết chân chim. Vì vậy, chị đã tìm tới công nghệ xóa nhăn căng da Ultherapy tại Saigon Smile Spa với trị liệu diễn ra trong 30 phút mà cho hiệu quả xóa mờ nếp nhăn đến 80-90%.

Hệ thống Saigon Smile Spa là đối tác của hãng Ulthera Mỹ tại Việt Nam. Hội đồng bác sĩ giàu kinh nghiệm của Saigon Smile Spa trực tiếp được chuyển giao và đào tạo từ các chuyên gia đầu ngành của hãng Ulthera Mỹ và định kỳ có những cuộc tập huấn chuyên môn, giao lưu học hỏi ở nước ngoài để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Anh_2_-_giai_phap_xoa_nhan_30_phut.jpg

Bác sĩ, thạc sĩ thẩm mỹ Singapore - Harold Ma trực tiếp đào tạo đội ngũ bác sĩ tại Saigon Smile Spa.

Tuy là phái mạnh nhưng với áp lực giữ hình ảnh trước công chúng, NSƯT Việt Hoàn cũng tìm tới công nghệ xóa nhăn, căng da Ultherapy để sớm “tút” lại tuổi xuân. Việt Hoàn đánh giá cao trị liệu này bởi chỉ cần một lần thực hiện, khoảng 30 phút mà cho hiệu quả cao. Điều này quan trọng cho những người bận rộn và “ngại” làm đẹp với nam giới như anh.

Anh_3_-_giai_phap_xoa_nhan_mat_30ph.jpg

Mỹ Linh và Việt Hoàn khiến công chúng ngưỡng mộ về ngoại hình trẻ trung so với tuổi thật. Nghe thêm chia sẻ của 2 nghệ sĩ tại đây.

Bạn có thể tham khảo cách xóa nhăn mắt chỉ 30 phút như Diva Mỹ Linh và NSƯT Việt Hoàn với chương trình ưu đãi giảm 10 - 20% trị liệu xóa nhăn, căng da Ultherapy tại Hệ thống Saigon Smile Spa. Tìm hiểu thêm những ưu điểm của phương pháp này tại đây.

(Nguồn: Hệ thống Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả