Thứ hai, 11/4/2016, 10:00 (GMT+7)

Xóa nhăn, đánh tan bọng mắt trong 60 phút

Các phương pháp tự nhiên gần như ít có tác dụng với đôi mắt già nua, mệt mỏi của tuổi trung niên. Lúc này, chị em cần lựa chọn điều trị bằng công nghệ cao.

Vùng da xung quanh mắt rất mỏng, không có lỗ chân lông nên dễ bị hư hại hơn các vùng da khác. Mất ngủ thường xuyên, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, stress, môi trường ô nhiễm, tuổi tác là tác nhân khiến đôi mắt bị lão hóa nhanh. Khu vực da nhạy cảm dưới mắt dễ xuất hiện vết nhăn, bọng mỡ trước 30 tuổi, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

xoa-nhan-danh-tan-bong-mo-mat-trong-60-phut-xin-bai-edit-a

Vết nhăn đuôi mắt sâu của khách hàng 49 tuổi được khắc phục sau một lần điều trị.

Khi tìm kiếm phương pháp chữa trị, chị em thường bắt đầu bởi các loại kem chống nhăn. Tuy nhiên, kem bôi chỉ hoạt động trên bề mặt da, không thể xuống sâu đến các lớp hạ bì nên không giải quyết được tận gốc vấn đề.

Solar Spa áp dụng điều trị nâng cao vùng da quanh mắt, xóa sạch các vết nhăn sâu chỉ trong 60 phút bằng Ultherapy và Thermage CPT. 2 công nghệ được kết hợp trong một liệu trình cho bạn đôi mắt đẹp, rạng rỡ. Công nghệ cao an toàn, thân thiện với làn da; không phải tiêm chích hay động dao kéo.

xoa-nhan-danh-tan-bong-mo-mat-trong-60-phut-xin-bai-edit-a-1

Khách 39 tuổi sau một lần xóa nhăn vùng trán và xóa bọng mỡ mắt.

Công nghệ New thermage CPT phiên bản mới với đầu tip được chọn lọc riêng biệt cho vùng mắt, phát năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua 3 lớp da. Chế độ rung kết hợp làm mát khiến khách hàng không bị khó chịu trong trị liệu. Ngoài ra, New thermage CPT còn giúp đánh bọng mỡ mắt và quầng thâm.

Công nghệ Ultherapy cường độ cao tập trung hiệu ứng nhiệt siêu âm để thay đổi thể chất trong tế bào da, ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3.2 MHz, tác động lên hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt. Năng lượng làm lớp cơ dưới nóng lên với một loạt các mức độ khác nhau, truyền tới các lớp da hư hại với tốc độ cao. Công nghê có thể xóa sạch vết nhăn gấp dài nơi đuôi mắt chỉ trong một lần.

xoa-nhan-danh-tan-bong-mo-mat-trong-60-phut-xin-bai-edit-a-2

Khách hàng 55 tuổi sau khi trị liệu xóa thâm quầng mắt.

2 giải pháp Ultherapy và Thermage tại Solar Spa được đánh giá cao về hiệu quả. Elastin và colagen tự nhiên sẽ tiếp tục hoạt động sau 3-6 tháng, duy trì kết quả 2 đến 3 năm.

Liên hệ: Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08.66.79.6566

Website: http://solarspa.vn 

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788 – 08.66.79.6566

(Nguồn: Solar Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả