Thứ sáu, 16/8/2013, 09:00 (GMT+7)

Xóa hình xăm bằng công nghệ cao

Laser Yag có độ xung cực ngắn cho phép xóa bỏ mực xăm chỉ với 4-6 lần trị liệu.

Xóa hình xăm có nhiều phương pháp và sự đa dạng này sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Vấn đề quan trọng hơn cả là cần đảm bảo tối đa độ an toàn cho da và sức khỏe.

Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn một phương pháp xóa hình xăm phù hợp:

anh_1.jpg
Bạn cần lựa chọn phương pháp xóa hình xăm hiệu quả tránh hư tổn cho da.

Mài da với với muối, kem, acid

Bạn có thể dễ dàng mua được muối, kem xóa xăm ở các cửa hàng mỹ phẩm, thậm chí là…ngoài chợ, nhưng cách làm này chỉ dành cho những vết xăm nông hoặc phun giả. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới nhãn mác, xuất xứ của sản phẩm bởi hiện có nhiều chế phẩm không rõ nguồn gốc, hạn sử dụng thì mơ hồ dẫn đến những biểu hiện xấu cho da như: nhiễm trùng, dị ứng… Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá là táo bạo bởi nó thay thế cho hình xăm cũ bằng những vết sẹo để đời. Và so với “hình ảnh cũ” thì ‘hình ảnh mới” còn tệ hơn rất nhiều.

anh_2.jpg
Phương pháp xóa hình xăm không an toàn dễ để lại sẹo, thậm chí là dị ứng, nhiễm trùng.

Phẫu thuật ghép da tự thân

Phẫu thuật ghép da tự thân chính là cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay thế bằng một miếng da được lấy ở vùng khác trên cơ thể. Đây không phải là phép toán “bù trừ” mà chỉ là sự nhân đôi kết quả với hiện thân là hai vết sẹo ở nơi bị cắt và nơi được cấy ghép. Và chúng đều là những vết sẹo mà “khổ chủ” của chúng khó lòng mà mỉm cười hoan nghênh được.

Biện pháp công nghệ cao

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc xóa xăm ngày nay thường hướng đến giải pháp công nghệ cao, bởi nó cho phép trị liệu xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, thời gian trị liệu ngắn. Nổi bật hơn cả là Laser YAG (Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ), có độ dài xung ngắn (khoảng 10 phần tỷ giây) nên phù hợp để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm mà không xâm lấn, không gây sẹo, không đau đớn và không cần thời gian nghỉ ngơi.

Các bước sóng của loại Laser đặc biệt này chỉ tác động theo màu sắc của vật thể, chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da ngược lại còn giúp da thêm săn chắc, trẻ trung hơn.

anh_3.jpg
Laser Yag có độ xung cực ngắn cho phép xóa bỏ hoàn toàn mực xăm chỉ với 4-6 lần trị liệu.

Với Laser YAG, dù hình xăm đậm hay nhạt, màu sắc ra sao thì cũng chỉ cần 2-6 lần điều trị. Không chỉ áp dụng cho hình xăm nghệ thuật mà Laser YAG còn phù hợp trong việc xóa xăm lông mày, mí mắt và môi. Hiệu quả và sự an toàn của Laser YAG cũng đã được FDA (Food and Drug Administration - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), CE (Conformité Européene – Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Từ nay tới 31/8, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ưu đãi 20% cho khách hàng xóa hình xăm bằng công nghệ hút màu kỹ thuật số Laser hiện đại này, chi tiết tham khảo tại đây.

Thông tin được cung cấp bởi Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

- Bích Nguyệt Spa: Số 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0437717139; 0936 415454.
- Bích Nguyệt Luxury: Số 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0439749485; 0439911658.

Website: http://bichnguyetspa.com; http://bichnguyetspa.com/cong-nghe-xoa-hinh-xam.html.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao