Xóa bọng mỡ mắt nhanh chóng

Bọng mỡ trên mí mắt làm cho vùng mắt luôn có cảm giác bị sưng, mí mắt bị sụp làm giảm đi vẻ đẹp của cửa sổ tâm hồn.

Thứ ba, 24/7/2012, 10:00 (GMT+7)

Nguyên nhân gây ra bọng mỡ trên mí mắt thường do quá trình lão hóa tự nhiên, quá trình lão hóa này làm các tổ chức da, cơ dần dần lỏng lẻo, kém đàn hồi, lượng mỡ dần tích tụ tạo thành các túi mỡ… làm da nhăn nheo, chảy sệ tạo thành các nếp da thừa, các túi mỡ xung quanh ổ mắt. Một số trường hợp bọng mỡ mắt gây ra bởi yếu tố di truyền.

Trước đây, để lấy bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ rạch hết chiều dài đường mí để lấy túi mỡ mắt. Điều này khiến nhiều người e ngại vì lo sợ cảm giác đau, phải nghỉ dưỡng lâu sau khi thực hiện cắt bỏ bọng mỡ mắt.

Nhưng hiện nay với kỹ thuật lấy túi mỡ mắt mới của Hàn Quốc, việc xóa bọng mỡ mắt có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

chichlaymomat-452597-1368288797_500x0.jp

Hình ảnh trước và ngay sau khi nhấn Mini Plasty kết hợp chích lấy mỡ mắt.

Để thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ xác định điểm thực hiện thủ thuật trên mí mắt, rạch khoảng 1 mm trên điểm này, sau đó bác sĩ thực hiện thao tác lấy mỗi bên 2 túi mỡ ở phía trên mí mắt, tiếp đó dùng máy laser đốt chân mỡ để mỡ không phát triển (để mí mắt được đẹp tự nhiên nhiều năm). Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu giấu chỉ tại mỗi điểm chích lấy mỡ.

chichmomat22-427397-1368288798_500x0.jpg

Hình ảnh trước và ngay sau khi nhấn Mini Plasty kết hợp chích lấy mỡ mắt.

Thủ thuật lấy túi mỡ mắt được thực hiện nhanh chóng, không phải rạch da hết chiều dài được mí, vì thế, sau khi thực hiện mí mắt chỉ hơi bụp như vừa mới khóc, mí mắt sẽ mau lành, mềm mại tự nhiên sau khoảng 2 tuần và không để lại dấu vết trên mí mắt. Thủ thuật này có thể áp dụng cho mí mắt hai mí và mắt một mí dư mỡ với phí dịch vụ là 5 triệu đồng. Trường hợp mắt một mí dư nhiều mỡ có thể kết hợp nhấn mí mắt và chích lấy mỡ mắt với phí dịch vụ là 6 triệu đồng.

Tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh tại Milan Clinic & Spa

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3).
ĐT: 04 35133667.

Website: www.milanbeauty.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?