Thứ sáu, 16/12/2011, 13:01 (GMT+7)

Xóa bỏ vết thâm, nhăn ở vùng mắt

Mắt tôi bị thâm khá lâu rồi, gần đây bị thâm nặng hơn và xuất hiện nếp nhăn ở đuôi mắt. Xin chuyên mục tư vấn giúp cách khắc phục. (Thu Hà)

Một trong 4 nhược điểm tố cáo tuổi tác của chị em là vết nhăn vùng mắt và quầng thâm. Mùa thu đông thời tiết hanh khô nên bề mặt da mất nước nặng, dẫn đến việc vùng da quanh mắt bị thâm. Để điều trị tình trạng mắt trên, bạn có thể tham khảo phương pháp sử dụng đến máy High Vitaliont ứng dụng công nghệ điện chuyển Ion. Phương pháp này đang được áp dụng thành công tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare.

df

Vùng da dưới mắt tập trung nhiều huyệt đạo, đường lưu thông bạch huyết, da mỏng và dễ hấp thụ melanin cũng như chịu tác động lớn của hệ thống lọc độc của gan. Việc điều trị để làm sáng lại vùng da quanh mắt cần tác động đồng đều ở cả ba yếu tố trên mới mang lại hiệu quả.

Quá trình điều trị bằng máy Hight vitaliont trải qua các giai đoạn sau: các bước sóng của máy sẽ tác động vào các huyệt đạo, khơi thông vòng tuần hoàn máu xung quanh mắt, giúp vùng da này khỏe hơn. Chiếc máy này sẽ điện chuyển tinh chất vitamin C, thấm sâu vào lớp đáy của da làm vô hiệu hóa tyrosite (hắc tố gây thâm mắt) giúp vùng da này được sáng dần lên một cách tự nhiên. 50% của tinh chất vitamin C còn lại sẽ thẩm thấu qua các màng lọc vào trong cơ thể, giúp gan thanh lọc các độc tố tích tụ lâu ngày, khiến da ngày càng sáng hơn.

sd

Theo đánh giá của các chuyên gia, nồng độ Vitamin C cần cho da không quá 4%, phần còn lại sẽ tiếp tục đi đến các bộ phận khác của cơ thể nơi có nhu cầu về Vitamin.... Do vậy, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn phải có nồng độ vitamin C đạt 8%, để chăm sóc da và cung cấp cho các bộ phận khác có nhu cầu.

Với phương pháp điện chuyển Ion, vitamin C được đưa vào da và cơ thể nhanh hơn, hiệu quả và chắc chắn hơn phương pháp uống, tiêm, hoặc bôi thông thường. Chúng giúp điều trị sáng da trên diện rộng cả trong lẫn ngoài tạo ra kết quả cao.

sd

Ngoài ra, phương pháp có khả năng làm sáng vùng da mắt, chống oxy hóa, kích thích tái tạo lại collagen do đó không những xóa mờ các quầng thâm, mà còn xóa các vết chân chim hay rãnh nhăn, làm trẻ hóa và săn chắc vùng da quanh mắt.

Công nghệ này đã cải thiện và trẻ hóa mắt cho chị em. Giá của một trị liệu mắt sử dụng công nghệ này ở mức hợp lý, phù hợp với thu nhập chung của nhiều người.

Để biết thêm chi tiết về trị liệu chống thâm mắt và xóa nhăn, xin liên hệ:
Hệ thống Placencare Spa -Viện thẩm mỹ công nghệ cao
(Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học tế bào gốc)
- Placencare: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04 3976 4569 /88
- Placencare Spa: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -04 3537 7855 /56
- Placencare Rest & Relax: Số 26A, Đinh Liệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội: 04 39264798.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao