Thứ sáu, 27/6/2014, 15:00 (GMT+7)

Vừa giảm mỡ vừa xóa rạn da

Hiệu quả 'hai trong một' của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe sẽ giúp bạn vừa giảm được mỡ vừa xóa được vết rạn da.

Từ lúc mang thai nặng nề 9 tháng 10 ngày, kiêng khem nhiều thứ, đến khoảnh khắc vượt cạn đầy đau đớn để sinh được đứa con ra, thiên chức làm mẹ khi ấy mới thật sự trọn vẹn. Sau khi sinh, ngoài việc phải đối mặt với hàng loạt vấn đề sức khỏe hậu sản, hầu như người phụ nữ nào cũng gặp phải tình trạng thân hình đầy mỡ thừa, nặng nề cộng với chứng rạn da chằng chịt ở nhiều vùng cơ thể.

1_.jpg

Cavi-Deluxe tác động phá vỡ lớp mỡ thừa bằng sóng ultrasound cavitation nên không cần phẫu thuật, không gây đau.

Nhan sắc xuống cấp sau sinh khiến nhiều người mẹ lo lắng, phiền muộn bởi những yêu cầu của công việc và tầm quan trọng của ngoại hình. Tuy nhiên, nỗi khổ mỡ thừa và rạn da của bạn vẫn có thể được xử lý nhờ công nghệ thẩm mỹ “hai trong một” Cavi-Deluxe.

Kế thừa những ưu điểm của công nghệ Cavi-Lipo, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe không bóc tách, không cắt rạch, không đau đớn, không có biến chứng đã được chứng nhận an toàn và thích hợp cho phụ nữ sau sinh ngoài 8 tuần và đang cho con bú.

2_.jpg

Trương Quỳnh Anh tự tin diện những bộ cánh bó sát khoe eo thon sau khi hút mỡ Cavi-Deluxe.

Cavi-Deluxe sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz có tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ, ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu, lượng mỡ thừa ở những vùng khó như bụng, eo, đùi, bắp tay và những vùng bị chảy xệ nặng… cũng được hóa lỏng để loại bỏ ra ngoài cơ thể. Sau một lần điều trị, 95% mỡ thừa trên cơ thể loại bỏ. Công nghệ cũng ngăn chặn sự tích mỡ trở lại và bạn có thể giảm từ 8cm đến 20cm vòng eo.

Bên cạnh đó, nhiệt lượng sinh ra dựa trên tác động sâu của bước sóng RF có tác dụng hàn gắn, tăng sinh cấu trúc collagen và elastin. Điều này giúp phục hồi những tổn thương dưới lớp biểu bì, vừa giúp loại bỏ vùng da nhăn nheo, chảy xệ, vừa cải thiện những vết rạn da quanh vùng bụng, đùi, mông… hiệu quả. Sau một lần điều trị, tình trạng rạn da bụng ở người phụ nữ sau sinh có thể được cải thiện đến 80%.

3_.jpg

Thanh Thúy đã sử dụng công nghệ Cavi-Deluxe sau sinh.

Để biết thêm chi tiết, xem tại đây.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

- 559-561 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.
Website: http://dencosluxury.com.
Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao