Vòng một đầy đặn diện đồ Tết

Tôi muốn nâng ngực để có vòng một đầy đặn mà không phẫu thuật, xin chuyên mục tư vấn phương pháp hiệu quả. (Như Ý)

Thứ tư, 26/12/2012, 16:00 (GMT+7)

Nhiều người sợ phẫu thuật dao kéo nên làm tăng kích cỡ vòng một bằng một phương pháp khác như bôi kem làm săn nở ngực hoặc các dùng viên uống đưa các dưỡng chất vào trong cơ thể. Tuy viên uống và kem bôi nở ngực không thể chủ động điều chỉnh kích cỡ mong muốn như phẫu thuật, nhưng nó cũng mang lại những hiệu quả nhất định.

nguc-355275-1368221060_500x0.jpg

Không quá tốn kém, các dạng kem là một lựa chọn dễ dàng cho người sử dụng. Kem thoa săn nở ngực Breast Cream (DD39) của hãng dược mỹ phẩm thiên nhiên O’nbeer là một sản phẩm làm tăng kích thước bầu ngực hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Việc massage vùng ngực bằng sản phẩm này duy trì trong vòng 2 tháng, giúp vòng một của bạn tăng từ 2cm đến 6cm, tùy cơ địa mỗi người. Trước khi bắt đầu dùng kem, bạn nên đo kích thước vòng ngực để thấy rõ được hiệu quả của sản phẩm này mang lại.

5-317742-1368221060_500x0.jpg

Các thành phần từ khoai mỡ Thái Lan, các vitamin… có trong kem thoa săn nở ngực Breast Cream giúp kích thích cấu trúc của tế bào ngực được giãn nở và thúc đẩy sự phát triển của tiểu thùy và bầu ngực. Đồng thời, sản phẩm cũng bổ sung thêm các sợi collagen và elastin duy trì nét tươi trẻ cho bầu ngực của bạn.

Cách dùng: massage theo hướng xoay tròn và kéo 2 bầu ngực lại gần với nhau ngày 2 lần. Để đạt được kết quả, bạn nên sử dụng liên tục ít nhất 2-3 tháng để duy trì kết quả lâu dài và làm ngực săn chắc, đầy đặn tươi trẻ.

Tư vấn bởi: Ths.Bs. Võ Thị Bình Phi - Trung tâm Thẩm mỹ Beauty & Spa Khơ Thị

Tham khảo thêm tại: www.thammyvienkhothi.com; www.facebook.com/khothispa.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?