Thứ ba, 2/6/2020, 15:00 (GMT+7)

Vivian Trần, Nguyễn Hải Quân mở trung tâm chăm sóc sắc đẹp

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 Vivian Trần cùng Nam vương Quốc tế 2016 Nguyễn Hải Quân mở trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại quận 3, TP HCM.

Trung tâm phức hợp chuyên về chăm sóc sắc đẹp và chỉnh hình nha khoa Thế Giới Thẩm Mỹ - The Story Vivian hướng đến phục vụ cho mọi tầng lớp khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. Đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho giới doanh nhân, nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng, các chính khách ở trong và ngoài nước.

Thế giới thẩm mỹ & Mỹ phẩm The Story Vivian tọa lạc tại số 21 Rạch Bùng Binh, phường 10, quận 3, TP HCM. Trung tâm hướng đến phục vụ khách hàng ở nhiều độ tuổi, đặc biệt chú trọng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho giới doanh nhân, nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng, các chính khách ở trong và ngoài nước.

Thế Giới Thẩm Mỹ - The Story Vivian trực thuộc tập đoàn Vivian Group và được điều hành bởi CEO - Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 Vivian Trần với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Mang trong mình niềm tin về sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người, Thế Giới Thẩm Mỹ - The Story Vivian luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trung tâm trực thuộc Vivian Group và được điều hành bởi CEO - Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 Vivian Trần với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Phát biểu tại sự kiện, người đẹp cho biết mong muốn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người, nỗ lực mang đến những dịch vụ với trải nghiệm chất lượng.

Thế Giới Thẩm Mỹ - The Story Vivian gồm các dịch vụ về thẩm mỹ, nha khoa, spa và các dòng mỹ phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất đẳng cấp mang tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với 100% trang thiết bị công nghệ được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Thế giới thẩm mỹ & Mỹ phẩm The Story Vivian gồm các dịch vụ về thẩm mỹ, nha khoa, spa và các dòng mỹ phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất đẳng cấp mang tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với 100% trang thiết bị công nghệ được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ cùng kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ cùng kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Tới trung tâm, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng dịch vụ cũng như sản phẩm phù hợp với tình trạng của bản thân. Vivian Trần cho biết, song song với việc chăm sóc sắc đẹp, trung tâm còn nhận đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao đối với tất cả các lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ như: chăm sóc và tái tạo làn da, các kỹ thuật liên quan đến làm đẹp...

Tới trung tâm, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng dịch vụ cũng như sản phẩm phù hợp với tình trạng của bản thân. Vivian Trần cho biết, song song với việc chăm sóc sắc đẹp, trung tâm còn nhận đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao đối với tất cả các lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ như: chăm sóc và tái tạo làn da, các kỹ thuật liên quan đến làm đẹp...

Nhân dịp này, Hoa hậu Vivian Trần cũng công bố những dự án sắp tới như phát triển hệ thống spa trên toàn quốc, trong đó có việc mở rộng thị trường thương hiệu mỹ phẩm cao cấp The Story Vivian Cosmetics. Thương hiệu mỹ phẩm do chính cô cùng nhiều chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu trong suốt 2 năm. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện, gồm kem trắng sáng da, kem dưỡng chống lão hóa, kem giúp làm trẻ hóa da, serum và son... Nguyên liệu chính làm nên tên tuổi The Story Vivian Cosmetics là chiết xuất từ bột kim cương và vàng 24K, không hóa chất, người đẹp chia sẻ.

Nhân dịp này, Hoa hậu Vivian Trần cũng công bố những dự án sắp tới như phát triển hệ thống spa trên toàn quốc, trong đó có việc mở rộng thị trường thương hiệu mỹ phẩm cao cấp The Story Vivian Cosmetics. Thương hiệu mỹ phẩm do chính cô cùng nhiều chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu trong suốt 2 năm. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện, gồm kem trắng sáng da, kem dưỡng chống lão hóa, kem giúp làm trẻ hóa da, serum và son... "Nguyên liệu chính làm nên tên tuổi The Story Vivian Cosmetics là chiết xuất từ bột kim cương và vàng 24K, không hóa chất", người đẹp chia sẻ.

Đông đảo bạn bè, người thân của Hoa hậu Vivian Trần tới chúc mừng nggười đẹp.

Đông đảo bạn bè, người thân tới chúc mừng người đẹp Vivian Trần và nam vương Nguyễn Hải Quân trong ngày lên chức ông chủ, bà chủ.

Bà chủ Vivian Trần cùng các thành viên trong ban lãnh đạo cắt băng khai trương trung tâm Thế giới thẩm mỹ - The Story Vivian.

Vivian Trần, Nguyễn Hải Quân cùng các thành viên trong ban lãnh đạo cắt băng khai trương trung tâm Thế giới thẩm mỹ & Mỹ phẩm The Story Vivian.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao