Thứ tư, 6/2/2013, 09:00 (GMT+7)

Vĩnh biệt mũi to, hếch nhờ nâng mũi S-line

Tôi rất tự ti vì chiếc mũi to và hếch của mình, xin chuyên mục tư vấn giúp cách cải thiện chiếc mũi này. (Lan Anh)

Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc đang được ưa chuộng ở châu Á. S-line là một dáng mũi đẹp vì tạo vẻ thanh tú nhờ đường cong chữ S nối dài từ đầu mũi đến trán mềm mại, tự nhiên; cánh mũi được điều chỉnh cân đối, hai lỗ mũi tạo dáng hình hạt chanh.

Chiếc mũi của bạn cũng có thể được khắc phục đơn giản bằng nâng mũi S-line. Phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm và khắc phục các hạn chế của phương pháp nâng mũi cũ. Với trường hợp của bạn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thu gọn cánh mũi, đưa sụn cân thái dương, cân tai hoặc chính sụn vách ngăn mũi đẩy đầu mũi cao và dài hơn. Nếu sống mũi bạn không cao, bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn.

anh1-665947-1368254927_600x0.jpg
Mũi S-line hoàn hảo của Kim Tae Hee.

Trước đây, phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng sụn nhân tạo làm bóng đỏ đầu mũi, thậm chí gây thủng đầu mũi. Đầu mũi S-line được bảo vệ bằng sụn tự thân nên loại bỏ hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, đầu mũi mềm mại như mũi thật. Do nâng mũi S-line sử dụng phần lớn sụn tự thân nên hiệu quả vĩnh viễn cũng như không gây dị ứng hay đào thải trong suốt quá trình bạn sở hữu chiếc mũi mới. Chính vì vậy, đây là giải pháp cải thiện một chiếc mũi nhiều khuyết điểm mà các phương pháp nâng mũi khác không đáp ứng hết yêu cầu.

Không chỉ khắc phục tình trạng mũi to, hếch, tẹt, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn áp dụng cho nhiều trường hợp như cánh mũi to, ngắn, những người đã làm mũi nhưng không như ý, những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng.

anh2-887638-1368254927_600x0.jpg

Mũi S-line là một trong các tiêu chuẩn không thể thiếu nếu bạn mong muốn sở hữu gương mặt V-line như các sao Hàn. Đây cũng là phương pháp nâng mũi mới và tiên tiến của Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, có nhiều cơ sở thẩm mỹ có thể nâng mũi S line nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở uy tín. Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề mới định hình cho bạn một dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt. Dù nâng mũi là một tiểu phẫu không cần gây mê nhưng gây tê cũng có thể gây sốc phản vệ. Chỉ có các khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện mới đủ trang thiết bị, máy móc, hệ thống phòng mổ đạt chuẩn y tế, đội ngũ bác sĩ cấp cứu, gây mê để xử lý kịp thời sốc phản vệ. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp thôi chưa đủ mà cần cả an toàn.

Từ nay đến 8/2, Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội tổ chức chương trình tham quan và tư vấn miễn phí. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ trong thời gian này sẽ được tặng mỹ phẩm cao cấp Bellewave (Mỹ) trị giá 1 triệu đồng.

Tham khảo thông tin tại: http://nangmui.benhvienthucuc.vn/. ĐT: 04 383 55555

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao