Thứ sáu, 21/3/2014, 10:00 (GMT+7)

Việt Hoàn trẻ trung nhờ chăm đi spa

Chịu khó đầu tư cho ngoại hình, Việt Hoàn luôn tự tin khoe vẻ lịch lãm và phong độ trẻ trung của mình.

Thuộc “đội ngũ” ca sĩ dòng nhạc đỏ, Việt Hoàn khá kín tiếng về hình ảnh và đời tư. Tuy nhiên, tần suất phủ sóng gần đây với hình tượng quý ông lịch lãm, trẻ trung khiến anh gặp phải nghi án “dao kéo” để “cứu cánh” tuổi xuân.

Anh_1_-_viet_hoan_ultherapy.jpg

Hai hình ảnh cách nhau 5 năm cho thấy Việt Hoàn gần như không tuân theo quy luật “già đi”.

Anh_2_-_viet_hoan_ultherapy.jpg

Giải mã nghi án “dao kéo” từ phía công chúng, nam ca sĩ chia sẻ, anh không có lợi thế về nhan sắc và cũng rất “sợ” dao kéo để khiến mình “điển trai” hơn. Nhưng anh lại sẵn sàng “cởi mở” với công nghệ xóa nhăn, căng da Ultherapy tự nhiên, không phẫu thuật sau khi được Hội đồng bác sĩ của Hệ thống Saigon Smile Spa tư vấn. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của một nghệ sĩ bước vào tuổi trung niên, bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng được Việt Hoàn lựa chọn cẩn trọng.

Anh_3_-_viet_hoan.jpg

Trải nghiệm liệu trình làm đẹp đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam, Việt Hoàn thoải mái và thư giãn bởi trị liệu Ultherapy đơn giản, không gây đau. Điều khiến Việt Hoàn thấy thú vị với công nghệ này chính là Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động chính xác vào khu vực sản sinh collagen trong cấu trúc da, kích thích collagen tự tái sinh mạnh mẽ.

Anh_4_-_viet_hoan.jpg

Chịu khó đầu tư cho ngoại hình, Việt Hoàn tự tin để khoe vẻ lịch lãm và phong độ trẻ trung trong không gian sang trọng của Saigon Smile - Medical Spa.

Anh_5_-_viet_hoan_ultherapy.jpg

Hiệu quả kéo dài tới 2 năm chỉ sau một lần trị liệu, công nghệ Ultherapy thực sự thích hợp với những người bận rộn như nam ca sĩ Việt Hoàn. Nghe thêm chia sẻ của Việt Hoàn tại đây.

Anh_6_-_viet_hoan.jpg

Chỉ với một lần trị liệu khoảng 90 phút, gương mặt Việt Hoàn trẻ ra nhiều tuổi nhờ việc xóa bỏ các nếp nhăn. Nam ca sĩ chia sẻ: "với nam giới, nhan sắc không quá quan trọng, đẳng cấp phải nằm ở phong độ".

Anh_7_-_viet_hoan_lo_hinh_anh_tuoi_tre.j

Việt Hoàn tự tin bên cạnh gia đình nhiều “mỹ nhân” của mình. Vẻ ngoài trẻ trung, phong độ của anh đã xóa bỏ đi quan niệm cặp đôi “đũa lệch” với người vợ xinh đẹp kém anh gần 20 tuổi.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ đẳng cấp giúp Việt Hoàn trẻ hơn 10 tuổi, cùng chính sách ưu đãi giảm 10 - 20% trong tháng 3 này tại Hệ thống Saigon Smile Spa, xem tại đây.

(Nguồn: Hệ thống Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả