Thứ tư, 4/12/2019, 11:00 (GMT+7)

Viện thẩm mỹ Siam Thailand ưu đãi gói nâng ngực

Khách hàng sử dụng gói nâng ngực Au-hybrid có cơ hội miễn phí dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand.

Có nhiều yếu tố mang lại sự tự tin cho người phụ nữ. Một trong số đó là việc sở hữu vóc dáng gợi cảm. Nhiều chị em chia sẻ họ cảm thấy bản thân có sức hút hơn khi sở hữu vòng một đầy đặn. Một số khác cho rằng, vòng ngực lý tưởng cũng giúp đời sống vợ chồng thêm thăng hoa. Trái lại, có những chị em sở hữu vòng ngực khiêm tốn không chỉ tự ti với chồng mà còn có ít cơ hội diện những bộ đầm trễ nải, quyến rũ.

Ngày nay, với sự tiến bộ của ngành làm đẹp, nhiều công nghệ nâng ngực ra đời, góp phần giúp chị em cải thiện vòng một để trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, hành trình đi đến cái đẹp không phải lúc nào cũng bằng phẳng, dễ dàng. Đại diện Siam Thailand cho biết, với việc nâng ngực, chỉ cần nhầm một bước, chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ phải trả giá. "Không ít trường hợp do nâng ngực ở những cơ sở thiếu đảm bảo mà vùng ngực bị lệch, méo, thậm chí áp xe, nhiễm trùng, hoại tử", vị đại diện nói.

Thay ảnh. Vòng ngực căng tròn giúp chị em thêm tự tin khi diện đồ.

Vòng ngực căng tròn giúp chị em thêm tự tin khi diện đồ.

Với mong muốn giúp phụ nữ hài lòng hơn về bản thân, Viện thẩm mỹ Siam Thailand ứng dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Phương pháp giúp tạo độ căng đầy cho vòng ngực một cách vừa vặn với cơ thể nhờ cơ chế hai trong một, đặt túi nâng ngực kết hợp cấy mỡ tự thân Body Jet Nano.

"Túi độn ngực được ngăn cách với phần cơ ngực bằng một lớp mỡ tự thân, hiện tượng bao xơ sẽ không xuất hiện. Cấy mỡ tự thân đạt độ thích ứng với cơ thể nên sẽ không phản ứng hay gây biến chứng", đại diện Siam Thailand giải thích.

Diễn viên Thúy Diễm cải thiện vòng một bằng phương pháp nâng ngực Au-hybird.

Diễn viên Thúy Diễm cải thiện vòng một bằng phương pháp nâng ngực Au-hybrid.

Mỗi ca phẫu thuật nâng ngực, Viện thẩm mỹ Siam Thailand sẽ phối hợp với Bệnh viện Hà Thành thực hiện với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao và sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo các tiêu chí.

Từ ngày 1/11 đến 30/12, khách hàng sử dụng dịch vụ nâng ngực Au-hybird hoặc hút mỡ tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand có cơ hội nhận được một trong những ưu đãi sau:

- Đối với khách hàng đã nâng ngực tại Siam: tặng 15% giá trị dịch vụ hút mỡ bụng body jet và cấy mỡ mông (áp dụng kèm với giá khuyến mãi trong tháng).

- Đối với khách hàng đã hút mỡ và cấy mỡ mông: tặng 15% khi nâng ngực (áp dụng kèm với giá khuyến mãi trong tháng).

- Đối với khách hàng mới khi đăng ký nâng ngực, tuỳ chọn 1 trong 4 quà tặng sau: làm hồng nhũ hoa; làm hồng vùng kín; cắt mí, voucher giảm 50% nâng mũi. Trong đó, cắt mí và voucher 50% nâng mũi có thể tặng cho người đi cùng. Quà tặng được áp dụng kèm với giá khuyến mãi trong tháng.

Chi tiết truy cập website thammysiam.com/ hoặc liên hệ hotline: 0868321321

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Siam Thailand)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao