Thứ năm, 6/6/2019, 21:00 (GMT+7)

Video với hình ảnh Đức Phúc trước và sau thẩm mỹ đạt triệu view

Hình ảnh một chàng trai mập mạp, cằm hô xuất hiện 5s đầu gây tò mò khán giả. 

Sau MV "Yêu được không" cùng  nàng béo Yang Soo Bin thu hút khán giả trong tháng 5, Đức Phúc tiếp tục gây chú ý cộng đồng bằng video 30 giây với hình ảnh một chàng trai mập mạp, gương mặt bầu bĩnh trong quá khứ. 

Video với hình ảnh Đức Phúc trước và sau thẩm mỹ đạt triệu view
 
 

Video tái hiện quá trình "lột xác" của Đức Phúc. 

Video được lựa chọn chính thức làm teaser đánh dấu quay lại của Hành trình lột xác mùa 4 - chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ, trao vé làm đẹp cho các bạn trẻ tài năng nhưng không may mắn về ngoại hình. Đức Phúc là một trong những người may mắn "lột xác" khi tham gia chương trình. 

Video thu hút hơn một triệu lượt xem hơn 10 nghìnlượt like, hơn 3000 bình luận trên các trang social, youtube... tái hiện hình ảnh Đức Phúc trước và sau khi thẩm mỹ.  

Title: Clip 30s Đức Phúc đối mặt với chính mình quá khứ thu hút view từ cộng đồng. (xin edit)

Trước đây, xuất hiện với diện mạo mới, nhiều người viết về Đức Phúc như một hiện tượng, câu chuyện đầy cảm hứng. Giọng ca "Ánh nắng của anh" giành Quán quân The voice 2015 nhưng tăng sự chú ý với cộng đồng khi thay đổi ngoại hình.

Chia sẻ với báo chí, ca sĩ cho biết, phẫu thuật các nhược điểm trên khuôn mặt là lựa chọn đúng đắn. Trước đó, nếu như cư dân mạng dành những lời lẽ không hay về vẻ ngoài của Phúc thì sau đó, Đức Phúc được tán dương "Vua lột xác" sau chương trình. Xem "Hành trình lột xác" của Đức Phúc tại đây

Title: Clip 30s Đức Phúc đối mặt với chính mình quá khứ thu hút view từ cộng đồng. (xin edit) - 1

Ban giám khảo Hành tình lột xác mùa 4.

Trở lại với Hành trình lột xác mùa 4 với vai trò là người truyền cảm hứng, Đức Phúc mong muốn câu chuyện của bản thân sẽ minh chứng rõ ràng cho thông điệp "Dám thay đổi để thành công". 

Hành trình lột xác mùa 4 khởi động, để tham dự, thí sinh dự thi gửi hình ảnh cá nhân, chia sẻ câu chuyện và động lực muốn thay đổi ngoại hình. Ban tổ chức dựa theo 2 tiêu chí để chọn những thí sinh xứng đáng nhất: 50% số điểm dựa vào lượt bình chọn của cộng đồng mạng, 50% số điểm dựa vào đánh giá của ban giám khảo. 10 thí sinh xứng đáng nhất được trao vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí trị giá 500 triệu.

Không chỉ giúp các thí sinh sở hữu ngoại hình lột xác, chương trình còn là cánh cửa mở ra cho các thí sinh tài năng chạm đến ước mơ. Với hơn 5 tỷ đồng được trích ra từ tổng giải thưởng, các thí sinh sẽ được tham gia các thử thách để bộc lộ tài năng, dẫn dắt bởi những gương mặt uy tín trong lĩnh vực giải trí hiện nay.

Title: Clip 30s Đức Phúc đối mặt với chính mình quá khứ thu hút view từ cộng đồng. (xin edit) - 2

Đức Phúc, Thái Bảo Trâm - những ca sĩ được thay đổi ngoại hình và gặt hái được nhiều thành công.

Ban tổ chức mong muốn giúp người đọc có cái nhìn thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình có sự tham gia của gần 200 bác sĩ, chuyên gia Việt kết hợp với những tên tuổi uy tín như Giáo sư Kang Kyoung Jin - Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, thạc sĩ Charlie Trầnm giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ hoàng gia Thái Lan, Dr. Thanavatt Chotima, thành viên hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế,  bậc thầy thẩm mỹ vóc dáng Dr. Patricio Cácerles. 

Những câu chuyện thí sinh bước ra từ chương trình đã lay động trái tim nhiều người, thậm chí cả cộng đồng quốc tế. Cùng với đó, với sự đồng hành của các ngôi sao như Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Võ Hoàng Yến... chương trình đã tiếp thêm động lực cho các tài năng trẻ được thay đổi. Năm nay, 3 gương mặt nổi tiếng của làng giải trí như Lan Phương trong "nàng dâu order’’, đạo diễn Lê Hoàng, Stylist Hoàng Ku sẽ đồng hành cùng thí sinh. 

Chương trình đã đi được nửa chặng đường đăng ký nhận hồ sơ, những gương mặt tài năng đang dần lộ diện. Cơ hội cho các bạn trẻ có tài năng "lột xác" để xinh đẹp và thành công hơn. Tham gia ngay tại đây.

Ngọc Thi 

Chia sẻ bài viết qua email

Hành trình lột xác

Gửi email cho tác giả