Victoria Beckham cùng 9 sao nữ thú nhận hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mỹ

Bà Becks từng nâng ngực 2 lần vào các năm 1999 và 2006, sau đó phải phẫu thuật tháo túi ngực vào năm 2009.

Thứ ba, 5/12/2017, 10:46 (GMT+7)
Sau nhiều năm chối bỏ, Victoria Beckham đã lần đầu thú nhận việc mình từng nâng ngực. Lần đầu tiên Vic thực hiện phẫu thuật nâng ngực là vào năm 1999. Đến năm 2006, cô tiếp tục nâng một lần nữa rồi lại tháo bỏ túi ngực vào năm 2009. Tôi phải nói với các bạn điều này, đừng nên làm gì với vòng một,

Sau nhiều năm chối bỏ, Victoria Beckham đã lần đầu thú nhận việc mình từng nâng ngực. Lần đầu tiên Vic thực hiện phẫu thuật nâng ngực là vào năm 1999. Đến năm 2006, cô tiếp tục nâng một lần nữa rồi lại tháo bỏ túi ngực vào năm 2009. "Tôi phải nói với các bạn điều này, đừng nên làm gì với vòng một. Tôi thật ngu ngốc vì đã không dám thừa nhận việc nâng ngực suốt những năm qua. Đấy là biểu hiện của việc thiếu tự tin. Hãy yêu những gì bạn đang có", Vic viết trong bức thư chia sẻ với tạp chí Vogue về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Kylie Jenner I have temporary lip fillers. Its just an insecurity of mine and its what I wanted to do. Im just not ready to talk to reporters about my lips yet because everyone always picks us apart. I want to admit to the lips but people are so quick to judge me on everything, so I might have tiptoed around the truth, but I didnt lie.

Kylie Jenner chia sẻ trong một tập của chương trình Keeping up with the Kardashians: "Tôi đã tiêm chất làm đầy môi. Trước đó tôi chưa thực sự sẵn sàng để chia sẻ chuyện này khiến mọi người nghĩ rằng tôi cố giấu giếm. Vậy nên giờ đây tôi muốn thẳng thắn thừa nhận đã đụng chạm một chút để có đôi môi dày dặn hơn nhưng đã ngay lập tức hối hận".

victoria-beckham-cung-9-sao-nu-thu-nhan-hoi-han-vi-da-phau-thuat-thm-my-2

Ashley Tisdale chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí People rằng cô đã phẫu thuật mũi để sửa lại vách ngăn lệch, khiến cô gặp khó khăn trong hô hấp. "Tôi bị lệch vách ngăn mũi bên phải từ nhỏ và càng lớn, tình hình càng nghiêm trọng hơn. Tôi không thể thở được. Khi bác sĩ nói rằng vách ngăn đã bị lệch đến 80% và trong mũi xuất hiện hai vết nứt nhỏ, tôi buộc phải làm phẫu thuật".

victoria-beckham-cung-9-sao-nu-thu-nhan-hoi-han-vi-da-phau-thuat-thm-my-3

Courtney Cox lần đầu thẳng thắn chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trên tạp chí New Beauty số tháng 6 năm 2017 "Khi bác sĩ nói với bạn rằng, trông bạn rất ổn nhưng sẽ đẹp hơn nếu tiêm chất làm đầy vào chỗ này một chút, chỗ kia một chút thì bạn khó có thể từ chối được. Cứ như vậy, bạn sẽ phải tiêm hết lớp này đến lớp khác để giữ được vẻ đẹp đó nhưng nó lại khiến cho khuôn mặt trông giả tạo".

victoria-beckham-cung-9-sao-nu-thu-nhan-hoi-han-vi-da-phau-thuat-thm-my-4

Kourtney Kardashian thú nhận cô đã nâng ngực vào năm 21 tuổi. "Tôi ước rằng mình chưa từng làm phẫu thuật nâng ngực. Một lúc nào đó, tôi sẽ phải phẫu thuật lại để tháo chúng ra".

victoria-beckham-cung-9-sao-nu-thu-nhan-hoi-han-vi-da-phau-thuat-thm-my-5

Rapper người Australia Iggy Azalea chia sẻ về ca phẫu thuật nâng mũi trên tạp chí Seventeen vào năm 2015. "Tôi không phủ nhận việc sửa mũi. Chẳng có gì đáng xấu hổ cả. Tôi nghĩ rằng không có gì tệ nếu bạn cố gắng thay đổi bản thân theo cách tốt đẹp hơn". Tuy nhiên, cô cũng muốn những người hâm mộ biết rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là cách giải quyết mọi vấn đề. "Tôi không thực sự hài lòng hoàn toàn sau khi phẫu thuật, ví dụ như bộ ngực".

victoria-beckham-cung-9-sao-nu-thu-nhan-hoi-han-vi-da-phau-thuat-thm-my-6

Heidi Montag đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi, ngực, tiêm đầy môi, nâng cung lông mày, làm gọn cằm, nâng gò má và tiêm botox. Tháng 11 năm 2009, khi mới chỉ 23 tuổi, Heidi đã thực hiện tới 10 ca phẫu thuật một ngày. Chia sẻ với tạp chí People, người đẹp dao kéo cho biết, "Tôi từng bị trêu ghẹo khi còn nhỏ vì xấu xí nên sau khi chuyển tới L.A, tôi chỉ muốn thay đổi bản thân nhiều hết mức có thể". Năm 2013, Heidi phẫu thuật tháo túi ngực size F. Cô chia sẻ trong một phỏng vấn với tạp chí ET Online năm 2016, "Hối hận là một từ rất khó nói ra nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa".

victoria-beckham-cung-9-sao-nu-thu-nhan-hoi-han-vi-da-phau-thuat-thm-my-7

Ariel Winter phẫu thuật hạ size ngực từ 32F xuống 32D vào tháng 6 năm 2015. "Tôi không thể tìm được bộ đồ bơi nào vừa với mình. Tôi cảm thấy rất tệ. Sau khi phẫu thuật tháo túi ngực, tôi thấy mình như một người khác. Đáng nhẽ tôi đã phải làm điều này từ rất lâu rồi", Ariel chia sẻ với tạp chí Glamour.

victoria-beckham-cung-9-sao-nu-thu-nhan-hoi-han-vi-da-phau-thuat-thm-my-8

Britney Spears gây bất ngờ khi thú nhận đã tiêm chất làm đầy môi từ 17 năm trước. Không một ai nhận ra điều đó.

victoria-beckham-cung-9-sao-nu-thu-nhan-hoi-han-vi-da-phau-thuat-thm-my-9

"Tôi từng muốn nâng ngực từ năm 18 tuổi nhưng mẹ tôi và mẹ của Beyonce đều khuyên rằng tôi nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện. Tôi nghe lời khuyên của họ và chờ tới 10 năm sau đó mới thực hiện", Kelly Rowland tiết lộ trên tạp chí Shape.

Theo Cosmopolitan

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?