Vẻ đẹp khởi nguồn từ chân tóc

Những mái tóc dày và chắc khỏe từ chân tóc có thể vượt qua những thách thức về độ kéo căng hay những uốn, vấn cầu kỳ.

Thứ sáu, 29/6/2012, 11:54 (GMT+7)

Mái tóc đẹp không phụ thuộc vào độ dài ngắn, không liên quan đến màu sắc, không dính líu đến uốn hay duỗi. Nhà tạo mẫu tóc có thể nhanh chóng thay đổi những thứ đó với sự hỗ trợ của hóa mỹ phẩm và các dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp.

doveh1-834974-1368313308_500x0.jpg

Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan luôn hướng khách hàng phải chăm chút cho tóc khỏe từ gốc, anh chia sẻ: "20 năm trong nghề, tôi trải nghiệm nhiều sản phẩm chăm sóc tóc, vậy mà gần đây tôi đặc biệt thích Dove ngăn rụng tóc mới. Khách hàng đến salon của tôi cũng hay yêu cầu được gội bằng sản phẩm này để duy trì giữ những sợi tóc chắc khỏe với chân tóc".

Dầu gội ngăn rụng tóc của Dove khác với những dầu gội khác ở sắc trắng óng ánh xà cừ cho làn bọt mịn và hương thơm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thử kem xả 2 trong một (xả và ủ tóc cùng một lúc) ngăn rụng tóc để thấy sự bất ngờ về thị giác mà lõi kem vàng óng và trắng ngà mang đến.

Dưỡng chất massage da đầu ngăn rụng tóc với hình thức khác biệt: một hộp 7 chai nhỏ dùng cách ngày để có hiệu quả ngăn rụng tóc ngay từ chân tóc sau 14 ngày sử dụng.

IACD (Hội Hàn lâm Quốc tế Da liễu Thẩm mỹ) đã công nhận hiệu quả ngăn rụng tóc ngay từ chân tóc của sản phẩm này. Và khách hàng của tôi cũng đã trải nghiệm thực tế.

Một trong những buổi làm việc thú vị nhất mà anh từng có là tạo kiểu tóc cho những phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam dùng Dove ngăn rụng tóc mới. Những mái tóc dày và chắc khỏe từ chân tóc có thể vượt qua những thách thức về độ kéo căng hay những uốn, vấn cầu kỳ.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?