Thứ bảy, 18/5/2013, 09:00 (GMT+7)

Vẻ đẹp của làn da không tuổi

Tôi 38 tuổi đã có dấu hiệu lão hóa rõ, nếp nhăn nhiều. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn các biện pháp để hạn chế hiện tượng này. (Mai Thúy)

Lão hóa da và chống lão hóa da là một “cuộc chiến” dai dẳng của bất kỳ người phụ nữ nào khi bước vào độ tuổi trưởng thành. Giai đoạn và tốc độ lão hóa da ở mỗi người thường không giống nhau, phụ thuộc vào điều kiện sống, yếu tố di truyền và cấu trúc da. Nhìn chung, những biểu hiện lão hóa da đã bắt đầu xuất hiện trên mặt từ năm 20 tuổi, rõ rệt ở độ tuổi 30 và dần “tăng tốc” theo thời gian. Biểu hiện của lão hóa da như: khô, sần sùi, có những nếp nhăn nông hoặc sâu, màu da sạm, xỉn, chảy nhão và có những đốm sắc tố nâu đỏ rải rác hoặc tập trung.

1-461911-1368847072_600x0.jpg
Giai đoạn và tốc độ lão hóa da ở mỗi người thường không giống nhau.

Có thể nói, đây là một quy luật tự nhiên, ở vào lứa tuổi của bạn, da có dấu hiệu lão hóa như có nếp nhăn ở khóe mắt, quanh miệng là bình thường. Nếu biết cách, bạn vẫn có thể làm chậm tiến trình lão hóa da và giữ cho làn da tươi trẻ hơn so với tuổi. Da khô và nhạy cảm là một trong những yếu tố dẫn đến việc làn da lão hóa sớm hơn so với tuổi. Làn da của bạn ở độ tuổi trên 30 trở lên đã suy yếu, kém khả năng phục hồi, nên việc dùng mỹ phẩm thường xuyên là cần thiết để tiến trình lão hóa chậm lại, cải thiện những hư hại trên bề mặt da do thời gian gây ra. Do đó, thay vì không sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm dưỡng da nào, bạn hãy lựa chọn một bộ sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa của các hãng mỹ phẩm uy tín, phù hợp với làn da khô và nhạy cảm có chứa thành phần dưỡng ẩm, các loại vitamin A, D, E…

2-527258-1368847072_600x0.jpg
Bạn vẫn có thể làm chậm tiến trình lão hóa da và giữ cho làn da tươi trẻ hơn so với tuổi.

Hiện nay, các công nghệ thuật thẩm mỹ là những phương pháp loại bỏ nếp nhăn, làm trẻ hóa làn da cho hiệu quả nhanh và mạnh. Một trong số công nghệ làm căng da, xóa bỏ dấu hiệu lão hóa hiệu quả là Duet RF - công nghệ RF thế hệ mới của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Duet RF với công nghệ RF vi điểm đa cực và công nghệ RF nhiệt Thermage có khả năng tác động vào các tầng bì, vừa tăng sinh, sửa chữa collagen từ bên dưới vừa bóc tách tế bào bên trên của da. Vì vậy, tất cả vấn đề của da được giải quyết, da được trẻ hóa nhanh chóng, an toàn. Những nếp nhăn quanh mắt, miệng, nọng cằm hay da chảy xệ sẽ giảm rõ ngay lần điều trị đầu tiên.

Mừng khai trương chi nhánh mới, Khơ Thị Skincare và Clinic giảm giá lên đến 40% các dịch vụ trọn gói từ nay đến ngày 31/5.

Thông tin chi tiết:

Thạc sĩ bác sĩ Võ Thị Bình Phi - Trung tâm Thẩm mỹ Skincare và Clinic Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 6252 55 66 - (08) 6253 55 66.

Website: http://www.thammyvienkhothi.com/.
Facebook:
www.facebook.com/spakhothi.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao