Thứ năm, 9/8/2018, 20:00 (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc luyện tập mỗi ngày để duy trì sức khỏe, vóc dáng

Giọng ca "Người ta nói" đầu tư máy tập thể thao tại nhà để thuận tiện cho việc tập luyện nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng săn chắc.

Ưng Hoàng Phúc là gương mặt quen thuộc với thế hệ 8X, đầu 9X cùng loạt hit Thà rằng như thế, Mỗi người một nơi, Người ta nói... Năm 2005, khi ở đỉnh cao sự nghiệp solo, anh không xuất hiện nhiều trên sân khấu vì bị thoát vị đĩa đệm, phải nghỉ ngơi để dưỡng sức.

Nam ca sĩ cho biết, anh bị thoát vị đĩa đệm do sinh hoạt sai tư thế, lâu dần dẫn tới bị đau, nếu chữa không đúng phương pháp sẽ bị tái đi tái lại và có thể dẫn tới teo cơ, bị liệt. 18 năm sống cùng căn bệnh, anh càng thấm thía sự quan trọng của sức khỏe, nhất là với những người hoạt động nghệ thuật. 

Luyện tập thể thao là một phần quen thuộc trong sinh hoạt hàng ngày.

Luyện tập thể thao là một phần quen thuộc trong sinh hoạt hàng ngày của Ưng Hoàng Phúc.

Giọng ca Thà rằng như thế chia sẻ: "Trải qua nhiều biến cố, có lúc tưởng chừng không thể nào vượt qua được, tôi mới hiểu sức khỏe là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống". Song song với việc chữa bệnh, anh chú trọng luyện tập thể thao mỗi ngày để duy trì sức khỏe, sức bền.

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc đầu tư combo thiết bị tập thể thao Kingsport tại nhà để anh và bà xã Kim Cương có thể tập luyện thường xuyên.

Nam ca sĩ cho rằng sức khỏe là điều quan trọng nhất trong cuộc sống sau khi trải qua căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Nam ca sĩ cho rằng sức khỏe là điều quan trọng nhất trong cuộc sống sau khi trải qua căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Hàng ngày, nam ca sĩ tập luyện các bài tập như chạy bộ, tập cơ bụng, đạp xe đạp, đẩy tạ, đá đùi với khối lượng vừa phải để giúp phần xương sống khỏe hơn cũng như duy trì và nâng cao sức bền. Nam ca sĩ cho biết thêm, ngoài tác dụng tập luyện nâng cao sức khỏe, các thiết bị còn hỗ trợ anh lấy lại vóc dáng săn chắc. Điều này giúp ích nhiều cho anh khi đứng trên sân khấu, bởi với một ca sĩ, ngoại hình góp phần quan trọng vào sự thành công.

Ưng Hoàng Phúc ưu tiên chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Ưng Hoàng Phúc ưu tiên chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Ưng Hoàng Phúc tâm lý khi lựa chọn máy rung và máy chạy bộ để bà xã Kim Cương có thể tập luyện cùng nhằm giữ vóc dáng thon gọn. Anh cho biết, bà xã phải quán xuyến mọi việc trong nhà, chăm sóc con cái nên không có thời gian tới phòng gym thường xuyên, do vậy, anh đầu tư ngay thiết bị tại nhà để cô có thể tập luyện bất cứ khi nào. Nhờ sự chu đáo của ông xã mà Kim Cương luôn duy trì vóc dáng săn chắc, khỏe đẹp mỗi khi xuất hiện.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?