Thứ năm, 8/5/2014, 10:00 (GMT+7)

U40 trẻ hơn tuổi nhờ da mặt căng mịn

Công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy mang đến cho bạn một làn da căng mịn.

Tuổi 40 thường được gọi là thời điểm “lưng chừng” với ranh giới giữa vẻ trẻ trung và sự già hóa. Đứng ở bên nào của ranh giới đó phụ thuộc rất nhiều vào cách “đối xử” với làn da của bạn. Để có làn da tươi trẻ, căng mịn, nếu ở tuổi 20 bạn cần loại bỏ dầu thừa; tuổi 30 cần tẩy da chết, thì tuổi 40 bạn cần bổ sung collagen và độ ẩm. Nói cách khác, collagen chính là “chìa khóa” giúp bạn kiểm soát độ căng mịn của làn da ở thời điểm này. Muốn tái tạo collagen, phương pháp thoa bôi truyền thống không thể chống lại những dấu hiệu lão hóa tự nhiên như nếp nhăn hằn rõ, da mặt lỏng lẻo và chùng nhão, cơ mặt chảy xệ. Khi đó, để “hồi xuân” cho làn da, bạn cần đến những phương pháp tinh tế, đẳng cấp và tối tân hơn. Công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy là một trong những giải pháp.

1_ultherapy_da_cang_min.jpg

Hình ảnh chứng minh khả năng tái tạo collagen của Ultherapy, “lưới” collagen căng và săn chắc.

Công nghệ Ultherapy có ưu điểm là sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để kích thích sản sinh tối đa collagen tự nhiên sẵn có trong cơ thể con người. Các nhà khoa học đã khẳng định, đây là cách tăng collagen nhanh, an toàn, đúng với cơ chế sinh lý của cơ thể, nên hiệu quả cho quá trình căng da và nâng cơ. Theo bác sĩ Vũ Ngọc Quý (Bệnh viện Da liễu Hà Nội) - bác sĩ tại Saigon Smile Spa, Ultherapy là thiết bị đầu tiên sử dụng sóng siêu âm hội tụ để kích thích phản ứng sản sinh collagen của chính cơ thể, nhằm nâng cơ và căng da mặt. Hệ thống này cũng sử dụng hình ảnh siêu âm, cho phép bác sĩ nhìn thấy các lớp mô mềm dưới da trước khi điều trị, để đảm bảo áp dụng sóng siêu âm một cách chính xác và thống nhất.

2_ultherapy_da_cang_min.jpg

Màn hình siêu âm là một ứng dụng độc đáo của công nghệ Ultherapy, giúp quá trình điều trị đạt đến độ chính xác và thống nhất cao.

Chỉ sau một lần trị liệu Ultherapy (trong khoảng 30-120 phút tùy từng vùng trị liệu), da mặt sẽ dần dần căng mịn, các nếp nhăn đuôi mắt hay khóe miệng mờ đi, khuôn mặt thon gọn và tươi trẻ đến chục tuổi. Hiệu quả này có thể được duy trì suốt 2 năm.

Ultherapy áp dụng chính thức lần đầu tiên tại Mỹ năm 2010. Công nghệ này không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, nhưng có thể mang lại hiệu quả căng da và nâng cơ tương đương với kết quả mà biện pháp phẫu thuật mang lại. Ultherapy được cơ quan kiểm nghiệm chất lượng nổi tiếng của Mỹ - FDA chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn.

3_ultherapy_da_cang_min.jpg

Nhờ thực hiện Ultherapy tại Saigon Smile Spa, Diva Mỹ Linh hay NSƯT Việt Hoàn đều trẻ so với tuổi thật. Xem quá trình trẻ hơn 10 tuổi của Mỹ Linh và Việt Hoàn tại đây.

Trị liệu Ultherapy đơn giản, không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem, trước và sau trị liệu bạn có thể duy trì các hoạt động sinh hoạt bình thường, quá trình trị liệu cũng rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Tại Saigon Smile Spa - đối tác chính thức tại Việt Nam của hãng Ulthera Mỹ, tất cả trị liệu Ultherapy đều do các bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện. Trị liệu VIP này cũng được giảm giá 10-20% vào tháng 5 trong chương trình “Chiến lược một làn da hoàn hảo” tại Saigon Smile Spa. Chi tiết chương trình giảm giá, xem tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả