Tường Linh tập gym đến 'phờ phạc' để có vòng eo 53 cm

Á quân The Face mỗi ngày tập gym 2 tiếng, bộ môn cô hay tập gần đây là kickfit.

Thứ sáu, 23/11/2018, 15:24 (GMT+7)

Á quân "The Face 2017" Nguyễn Đặng Tường Linh là một trong những người đẹp có số đo vòng eo nhỏ nhất trong showbiz Việt. Số đo vòng hai hiện tại của cô là 53 cm. 

Mới đây, người đẹp khoe vòng eo nhỏ nhắn theo thử thách "Cây bút chì" khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Tường Linh tiết lộ: "Chỉ để có 3 hàng dọc cơ bụng mà phải chịu khổ, thức dậy toàn thân ê ẩm bầm dập như bị ai đánh. Ngày nào cũng phải đi tìm 3 hàng dọc trong phòng gym, phờ phạc cả người". 

Người đẹp cũng thú nhận cô "nghiện" tập gym, mỗi lần đi du lịch về lại phải tập từ đầu.

Mỗi ngày, Tường Linh dành khoảng 2 giờ để tập gym. Thời gian gần đây, cô kết thân với kickfit. Cô yêu thích bộ môn này vì vừa giúp đốt mỡ nhanh, vừa xả stress hiệu quả và còn là cách tự bảo vệ bản thân. 

Tường Linh tập kickfit
 
 

Chia sẻ về chế độ ăn, Tường Linh cho biết cô không đặt nặng áp lực về chuyện ăn kiêng. Cô luôn cố gắng ăn đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng, bao gồm cả tinh bột, chất xơ và chất béo để có đủ năng lượng tập luyện và làm việc. 

Bản thân Tường Linh không thích ăn đồ ngọt và đồ nhiều dầu mỡ nên cô không gặp khó khăn nhiều trong việc ăn kiêng. Người đẹp rất tích cực ăn trái cây, vừa tốt cho vóc dáng, vừa làm đẹp da từ bên trong.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?