Thứ tư, 12/6/2019, 09:45 (GMT+7)

Tú Vi, Văn Anh lần đầu 'cầm cân nảy mực' chương trình thẩm mỹ

Cặp sao trải qua thời thơ ấu khó khăn nên muốn giúp những hoàn cảnh khiếm khuyết đổi diện mạo, qua chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới".

Đồng điệu vì tuổi thơ thiếu tình thương

Tú Vi - Văn Anh bén duyên khi đóng cặp trong phim "Bếp hát", rồi về chung nhà sau hai năm hẹn hò. Nhiều đồng nghiệp khen chuyện tình của họ lãng mạn, bình yên. Ít ai biết rằng, họ đến với nhau vì sự đồng điệu tuổi thơ khốn khó.

Văn Anh lớn lên trong vòng tay của cha, thiếu bóng dáng mẹ. Còn Tú Vi từ nhỏ sống cùng dì vì bố mẹ sớm chia ly. Chính tuổi thơ khó khăn, thiếu thốn tình cảm gia đình đã gắn kết Tú Vi - Văn Anh, bởi: "Ngay từ ngày đầu bên nhau, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân và cùng xây tổ ấm". Cặp đôi đón con gái đầu lòng cách đây hai năm. 

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tham dự Nhan sắc mới - Khởi đầu mới vào ngày 22/6.

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tham dự "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" vào ngày 22/6.

Văn Anh được khán giả yêu thích qua bộ phim về đề tài sinh viên - Phía trước là bầu trời, rồi sau đó là Hàn Mặc Tử... Tú Vi cũng thăng hoa nhờ vai diễn trong phim Cổng mặt trời - cũng về đề tài đời sống sinh viên trọ học xa nhà. Ngoài diễn xuất, vợ chồng sao còn tham gia sản xuất phim điện ảnh Đời cho ta bao lần đôi mươi. Sau khi công chiếu, phim nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Văn Anh và Tú Vi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Văn Anh và Tú Vi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Lý do làm giám khảo Nhan sắc mới - Khởi đầu mới

Vốn xuất thân nghèo khó, Tú Vi - Văn Anh luôn đồng cảm với những hoàn cảnh kém may mắn và thường xuyên tham dự những chương trình thiện nguyên, vì cộng đồng. Mới đây, cặp sao được mời làm giám khảo chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" vào ngày 22/6, họ lập tức nhận lời và tỏ ra hào hứng với vai trò mới. 

Tú Vi chia sẻ, "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" không phải là chương trình làm đẹp thông thường mà mang ý nghĩa nhân văn. Cô xúc động khi theo dõi hồ sơ các nhân vật gửi đến và chứng kiến sự 'lột xác' của những trường hợp được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ.

"Một chương trình hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn như thế này, không có lý do gì mình từ chối. Hy vọng trong tương lai, Vi có cơ hội đồng hành lâu dài để giúp đỡ những hoàn cảnh khiếm khuyết được thay đổi diện mạo, có tương lai tốt hơn", cô tâm sự.

Thạc sĩ chạy xe ôm Duy Phương được thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thạc sĩ chạy xe ôm Duy Phương được thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Đồng quan điểm với vợ, Văn Anh chia sẻ cảm thấy bản thân may mắn hơn rất rất nhiều người ngoài kia vì được sinh ra với ngoại hình đầy đủ. "Tôi từng có tuổi thơ thiếu thốn nên khi nhìn những hoàn cảnh khó khăn lại mắc khuyết điểm ngoại hình, tôi luôn đồng cảm. Do đó, vợ chồng mình không ngần ngại nhận lời đồng hành với chương trình, hy vọng đóng góp, chia sẻ với những trường hợp kém may mắn", anh bày tỏ.

Nhờ thẩm mỹ miễn phí, Thảo My có diện mạo xinh xắn, thuận lợi trong công việc.

Nhờ thẩm mỹ miễn phí, Thảo My có diện mạo xinh xắn, thuận lợi trong công việc.

Ngày 22/6, vợ chồng Tú Vi, Văn Anh sẽ xuất hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với vai trò là giám khảo. Cùng với các chuyên gia, cặp sao sẽ lựa chọn ra những trường hợp đặc biệt để hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ, giúp các thí sinh có được nhan sắc mới và khởi đầu mới.

Hàng nghìn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" khi đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao