Tư vấn nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Tôi muốn đi nâng mũi để sống mũi cao hơn nhưng hiện có quá nhiều thông tin trái ngược nhau về phẫu thuật nâng mũi.

Thứ năm, 21/8/2014, 13:00 (GMT+7)

Theo bác sĩ Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện chỉnh sửa mũi theo 4 hướng nhìn: trái, phải, trên, dưới.

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín. Sau nhiều năm nghiên cứu các chuyên gia về ngành thẩm mỹ cũng đưa ra các chỉ số, tiêu chuẩn nhất định để quy chuẩn một chiếc mũi đẹp nhưng trên hết một chiếc mũi đẹp còn phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Gõ caption vào đây

Chiếc mũi thon gọn luôn là điều ao ước của nhiều chị em phụ nữ.

Kỹ thuật nâng mũi 4D hiện đại tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm có thể giúp khách hàng lựa chọn chỉnh sửa dáng mũi đẹp cho gương mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện chỉnh sửa mũi toàn diện, hài hòa theo 4 hướng nhìn: trái, phải, trên, dưới. Dựa vào tiêu chí cho một ca phẫu thuật nâng mũi, chỉnh mũi thành công thì yếu tố công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng.

Tại trung tâm, qua đôi bàn tay của các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tạo hình, nắn chỉnh mũi tỉ mỉ, biến quy chuẩn chung thành riêng trên nền những đặc điểm cá nhân của gương mặt từng người. Chiếc mũi sẽ được tạo hình sau quá trình phẫu thuật sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Gõ caption vào đây

Trước và sau khi phẫu thuật.

Kế thừa những ưu đểm của công nghệ nội soi 3D, nâng mũi nội soi công nghệ 4D giúp chính hình dáng mũi toàn diện. Phương pháp còn giúp khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sóng mũi, dị ứng với chất liệu độn. Kỹ thuật 4D cho phép các bác sĩ đo đạc chính xác kích thước mũi, thay đổi các thay đổi các kích thước này bằng phần mềm máy tính sao cho đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó quá trình thực hiện sẽ đạt độ chính xác đến từng milimet.

Gõ caption vào đây

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi.

Với ưu điểm là dùng sụn tự thân 2/3 cấu trúc mũi nên đạt độ cao lý tưởng, sụn nhân tạo được tách từ sụn vành tai xây cấu trúc vùng trụ mũi được cao và cố định, không đỏ đầu mũi, thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, với các nguyên nhân sau cũng cần đi tạo hình thẩm mỹ: thiếu da, nghiêng sóng mũi, đỏ đầu mũi, gồ xương, cơ vùng đầu mũi đầy.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ nay đến hết ngày 15/9 tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm áp dụng chương trình giảm 20% dành độc giả báo Ngoisao.net.

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm:

Địa chỉ: 339A Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM (gần chợ Vườn Chuối).
Điện thoại08 3834 3006
Hotline: 0909 566 095
Email: hoatrang0079@yahoo.com

(Nguồn: Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?