Tự tin với mái tóc đẹp

Ngô Thái Uyên và Trang Hạ chia sẻ với bạn đọc những xúc cảm về vẻ đẹp mái tóc.

Thứ năm, 10/5/2012, 11:01 (GMT+7)

Phụ nữ hiện đại không chỉ biết làm đẹp mà còn chủ động xây dựng nét đẹp cho riêng mình. Nhà thiết kế Ngô Thái Uyên chia sẻ: “Tôi thích câu danh ngôn 'Hãy yêu bản thân vô điều kiện' và tôi đã dồn hết tình yêu đó vào việc chăm mái tóc dài".

sd

Nhà thiết kế Ngô Thái Uyên.

Bằng việc chủ động làm đẹp cho tóc, cô đã sống theo châm ngôn đó. Vốn là người mê mái tóc dài, trước đây, việc giữ nó luôn mềm mại và chắc khỏe là một điều vất vả với cô. Nhưng sau khi khám phá ra bộ dầu gội Dove phục hồi hư tổn, việc làm đẹp tóc đã trở nên dễ dàng, hơn thế nữa, đó còn là những giây phút thư giãn của Ngô Thái Uyên.

Dòng Dove phục hồi hư tổn.

Dòng Dove phục hồi hư tổn.

Chủ nhật là một ngày đặc biệt của Uyên, là thời gian cô được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống và chủ động chăm sóc bản thân mình, nhất là dành thời gian nâng niu tóc với bộ dầu gội này. Cô cho biết: "Tôi thích khoảnh khắc ủ tóc rồi chơi đùa cùng hai nhóc, hay khi ngồi ngoài hàng hiên vừa đọc sách vừa hong tóc, rồi thỉnh thoảng đưa tay lên vuốt nhẹ và cảm nhận được hình ảnh nữ tính của mình. Hiểu bản thân cần gì, mái tóc cần gì là tôi có thể chủ động với vẻ đẹp riêng của mình”.

Còn với nhà văn Trang Hạ, chị sở hữu một vẻ đẹp tự tin đầy cá tính. Trong một dịp bay vào Sài Gòn công tác, chị đã khoe những tấm ảnh thời tóc dài dịu dàng và những bức ảnh tóc ngắn cưỡi motor đi bốt rất “ngầu” trong các chuyến đi phượt. Chị nói, chính mái tóc đã giúp chị xây dựng và thể hiện phong cách riêng của mình. Và để đáp lại, chị đã chọn cho tóc một món quà đặc biệt: nâng niu tóc hàng ngày với Dove phục hồi hư tổn. Với món quà này, chị luôn có cảm giác an tâm là mình đã yêu bản thân đúng cách.

Nhà văn Trang Hạ

Nhà văn Trang Hạ.

Chị chia sẻ: “Sau nhiều năm nuôi tóc dài, tôi lại phát hiện ra mình hợp hơn với tóc tém. Ngắm nghía mái tóc ngắn, tôi thấy mình sở hữu một vẻ đẹp tự tin đầy cá tính. Tôi luôn chủ động thể hiện bằng trang phục và đặc biệt bằng kiểu tóc. Và vì yêu tóc, tôi cũng cảm nhận được sự thoải mái, hạnh phúc và tươi mới sau mỗi lần dành thời gian chăm sóc chúng. Sau mỗi lần ủ tóc, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng. Đó là phút giây gợi cảm hứng cho tôi ngồi vào bàn sáng tác. Dùng sản phẩm Dove phục hồi hư tổn không chỉ là biện pháp chăm sóc tóc đơn thuần mà còn là một liệu pháp tinh thần giúp tôi tự tin hơn với vẻ đẹp riêng của bản thân. Tôi thích cảm giác được vi vu trên chiếc motor, gió lao xao lùa vào mái tóc mềm nhẹ tênh vừa mới gội. Thật tuyệt vời khi lắng nghe tóc hát…”.

Bạn hãy ghi lại những cảm nhận của mình về tóc (tối đa 500 từ, gửi kèm một tấm ảnh minh họa với tóc) tới địa chỉ tocdepkhonglohuton@gmail.com để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của chính mình và nhận giải thưởng từ Dove.

3 giải đặc biệt (máy đọc sách Kindle Fire 7” - 8 GB WiFi) và 20 giải đồng hạng (một năm sử dụng miễn phí toàn bộ các sản phẩm dòng Dove phục hồi hư tổn) cho những phần dự thi xuất sắc sẽ được công bố vào đầu tháng 5.

23 tác phẩm đoạt giải sẽ được tuyển chọn vào Ebook đầu tiên của Dove và người đoạt giải sẽ được nhìn ngắm mình ở góc độ của một bạn đọc.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?