Thứ ba, 30/12/2014, 11:00 (GMT+7)

Tự tạo dáng mũi cân đối cho khuôn mặt

Công nghệ nâng mũi S line 3D giúp bạn dễ dàng lựa chọn dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt của mình.

Theo quan niệm chung của thuật xem tướng số, mũi phải thẳng, lớn và cao vừa phải, hai lỗ mũi kín, đầu mũi cao lên không được khoằm xuống. Vị trí mũi nằm giữa mặt, thuộc thổ trong ngũ hành, thuộc trung nhạc trong ngũ nhạc. Da mũi phải sáng mịn, không xỉn màu.

anhsoonline

Dáng mũi S line được nhiều người ưa thích.

Với việc chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, công nghệ nâng mũi S line 3D có khả năng tạo hình dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt. Công nghệ ứng dụng phầm mềm 3D tiên tiến giúp người dùng có thể đưa ra nguyện vọng mong muốn về một dáng mũi mới đồng thời trực tiếp nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Thiết bị 3D sẽ tự động đo vẽ và nhận diện các khuyết điểm của mũi, sau đó chỉnh sửa giả định và mô phỏng lại quá trình chỉnh sửa từ đầu đến cuối để người dùng có thể quan sát. Qua quá trình phân tích, máy 3D sẽ tự động đưa ra các tỷ lệ cùng các thông số chính xác trong quá trình phẫu thuật, để các bác sĩ có thể chỉnh hình và tạo hình dáng mũi như người dùng mong muốn.

Ngoài việc tạo hình dáng mũi, công nghệ nâng mũi S line 3D còn mang lại cho người sử dụng một dáng mũi mới đẹp tự nhiên hài hòa tôn lên đường nét của khuôn mặt nhờ vào đôi bàn tay cùng với con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn được cắt gọt tỷ mỷ theo đúng tỷ lệ để độn bên trong sống mũi. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là chất liệu độn tự thân không gây đào thải, không gây tác dụng phụ hay dị ứng cho người sử dụng. Sau khi tạo hình sống mũi cao thẳng, các bác sĩ thực hiện sẽ tiếp tục chỉnh hình các chi tiết còn lại của dáng mũi để hoàn chỉnh sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi đến hai lỗ mũi. Quy trình nâng mũi S line 3D xem tại đây.

anhsoonline

Công nghệ nâng mũi S line 3D mang lại dáng mũi như ý muốn.

Công nghệ nâng mũi S line 3D thực hiện trong khoang mũi, đảm bảo không để lại dấu vết trên da. Quá trình thực hiện nhanh chóng, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không gây đau đớn. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, cũng không gây thương tổn gì đến sức khỏe.

Công nghệ nâng mũi S line 3D hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Để đảm bảo hơn về tính hiệu quả và mức độ toàn của dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng bảo hành mũi lâu dài cho khách hàng. Mừng năm mới, Kangnam ưu đãi 20% chi phí dịch vụ nâng mũi S line 3D. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

anhsoonline

Hình ảnh trước và sau sử dụng công nghệ nâng mũi S line 3D.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website:thammyvienkangnam.vn

(Nguồn:Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao