Thứ tư, 15/11/2017, 08:00 (GMT+7)

Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc kỷ niệm 20 năm thành lập

Sáng ngày 11/11, Công ty Hoàng Hạc tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (TP HCM).

Trong lễ kỷ niệm 20 năm, bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh - Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc chia sẻ nhiều về quá trình thành lập trung tâm cũng như tâm huyết với nghề. 

Những năm cuối thập niên 1990, bác sĩ Cẩm Anh nghiên cứu cách trị liệu, phục hồi da cho những trường hợp bị biến chứng vì lạm dụng mỹ phẩm làm đẹp. Càng tìm hiểu, bác sĩ càng thông cảm với những người không may bị viêm da corticoid, từ đó đặt sứ mệnh phải đồng hành và sẻ chia với họ.

trung-tam-thm-my-hoang-hac-ky-niem-20-nam

Không gian ấm cúng tại hội trường Diamond Place.

Bác sĩ Cẩm Anh chia sẻ: “Corticoid như con dao hai lưỡi. Dược chất này giúp da đẹp và trắng nhanh nhưng lại gây nhiều hậu quả như: tình trạng sưng phù da mặt, nổi mụn đỏ, cương mủ gây ngứa và nóng rát... Nhiều người tìm đến tôi trong trạng thái bế tắc vì viêm da corticoid. Vì thế, bên cạnh các phương pháp trị liệu phục hồi khoa học, Hoàng Hạc còn dùng liệu pháp tâm lý để chia sẻ, động viên họ lạc quan, yêu đời".

trung-tam-thm-my-hoang-hac-ky-niem-20-nam-1

Tập thể nhân viên Hoàng Hạc và Tổng công ty Việt Can.

Nhiều năm qua, Hoàng Hạc Medical Beauty còn tuyên truyền, hướng dẫn nâng cao kiến thức làm đẹp cho chị em như: tổ chức buổi toạ đàm, sự kiện chuyên đề (seminar), tham gia talkshow hay tư vấn sức khoẻ làm đẹp trên truyền hình... Bác sĩ Cẩm Anh chia sẻ hạnh phúc khi ngày càng có nhiều người nhận biết được mức độ nguy hại của việc lạm dụng corticoid và biết cách làm đẹp khoa học.

Sau hai thập niên nghiên cứu, chọn lọc và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại thế giới vào làm đẹp, bác sĩ Cẩm Anh đã xây dựng quy trình thẩm mỹ trên cơ sở khoa học. Cùng với cách thức làm đẹp này, Hoàng Hạc hướng đến thông điệp “làm đẹp trên cơ sở quy trình khoa học Inside out”.

Nhìn lại chặng đường đã qua, bác sĩ Cẩm Anh chia sẻ: “20 năm là quãng thời gian dài để khẳng định vị thế của thương hiệu trên con đường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe làn da cộng đồng. Lễ kỷ niệm hôm nay không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ thành viên Hoàng Hạc, mà còn để chúng tôi thêm tin tưởng và gắn kết nhau. Đây cũng là dịp chúng tôi tri ân khách hàng, đối tác, đại lý đã gắn kết, đồng hành nhiều năm qua”.

trung-tam-thm-my-hoang-hac-ky-niem-20-nam-2

“Cẩm nang viêm da Corticoid” chia sẻ thức cần thiết cho chị em khi làm đẹp.

Đại diện trung tâm cho biết, Hoàng Hạc sẽ kiên định con đường đã chọn, làm đẹp trên cơ sở khoa học và nói không với mỹ phẩm xấu. Tại đây, bạn có cơ hội trải nghiệm các giải pháp chăm sóc da khoa học, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh niệm. Nhân dịp này, bác sĩ Cẩm Anh cho ra mắt cuốn “Cẩm nang viêm da Corticoid” - chia sẻ thức cần thiết cho chị em khi làm đẹp. 

Tại sự kiện, Hoàng Hạc Medical Beauty giới thiệu sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên của Đức - Dr.Med. Christine Schrammek Kosmetik. Quy trình Green Peel thay da 100% thảo dược không phải là từ nguồn gốc thảo dược mà chính là thảo dược, hứa hẹn mang lại kết quả thú vị cho chị em khi trải nghiệm.

trung-tam-thm-my-hoang-hac-ky-niem-20-nam-5

Bà Theresa Stelzer - Giám đốc kinh doanh quốc tế của Dr. Med Christine Schrammek Kosmetik trao giấy chứng nhận phân phối và chiếc áo Blouse Schrammek cho bác sĩ Cẩm Anh - Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc.

(Nguồn: Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao