Thứ năm, 15/10/2020, 17:00 (GMT+7)

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp trực tuyến Flora's Vanity ra mắt

Các chị em có cơ hội chia sẻ, lắng nghe cũng như học hỏi bí quyết chăm sóc sắc đẹp và tìm hiểu những sản phẩm phù hợp.

Thời đại công nghệ và mạng xã hội "bùng nổ", phụ nữ không quá khó khăn để tìm kiếm hay tiếp cận các thông tin làm đẹp. Nhưng giữa ma trận thông tin, việc tìm cho bản thân một nguồn thông tin an toàn, chính thống, đáng tin cậy thực sự không dễ dàng. Vì thế, Flora’s Vanity ra đời, trở thành một "điểm hẹn làm đẹp" cho các bạn gái.

Flora’s Vanity ra đời, trở thành một điểm hẹn làm đẹp cho các bạn gái.

Flora’s Vanity ra đời, trở thành một "điểm hẹn làm đẹp" cho các bạn gái.

Với tôn chỉ "Share & Care" (sẻ chia và quan tâm), Trung tâm chăm sóc sắc đẹp trực tuyến Flora’s Vanity là nơi các bạn gái có thể tìm kiếm những thông tin và sản phẩm hữu ích cho hành trình "nâng cấp" bản thân. Flora’s Vanity không chỉ là một cổng thông tin mà còn mang đến cho phái đẹp những xu hướng làm đẹp mới nhất, các mẹo trong cuộc sống, mỹ phẩm, trang điểm, những lời khuyên và kinh nghiệm từ các chuyên gia làm đẹp.

Các chị em có thể chia sẻ mọi bí quyết làm đẹp tại Flora’s Vanity.

Các chị em có thể chia sẻ mọi bí quyết làm đẹp tại Flora’s Vanity.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp trực tuyến sẽ như "người bạn tâm giao", lắng nghe những vấn đề của phái đẹp, để từ đó mang đến những sản phẩm uy tín, các liệu pháp làm đẹp riêng biệt cho từng người, dịch vụ chăm sóc khách hàng chính hãng từ chuyên gia và đội ngũ Flora’s Vanity được đào tạo chuyên môn, chuyên nghiệp. Cộng đồng Glow-getter sẽ mang đến cho các thành viên những động lực, bí quyết để thay đổi vẻ đẹp cả bên trong lẫn bề ngoài.

Phái đẹp có thể tham gia 6 chuyên mục

Phái đẹp có thể tham gia 6 chuyên mục từ chăm sóc da, tóc... tới trang điểm.

Các thành viên có thể tham gia vào 6 chuyên mục: Chăm sóc da (Skincare), Chăm sóc cơ thể (Body care), Chăm sóc tóc (Hair care), Trang điểm (Make Up), Nước hoa (Fragrance), Dụng cụ làm đẹp ( Necessaries). Nhân dịp ra mắt, Flora’s Vanity mang đến cho bạn món quà từ mỹ phẩm Mirokal gồm:

- Combo Mặt nạ đất sét băng tuyết Canada, trị giá 1,04 triệu đồng. Bao gồm: một hộp (3 miếng) mặt nạ cấp ẩm Mirokal Ultra Glacial Hydrating Mask, một hộp (3 miếng) mặt nạ làm trắng da Mirokal Ultra Whitening Mask.
- Combo Tìm về thanh xuân, trị giá 5,05 triệu đồng. Bao gồm: một sữa rửa mặt làm sạch sâu (120 gram), một sữa rửa mặt làm sạch sâu kích cỡ du lịch (10g), 3 serum Hyaluronic Acid (1,8 ml); 3 kem dưỡng phục hồi da (1,8 ml); một hộp mặt nạ làm trắng da (3 miếng); một hộp mặt nạ dưỡng ẩm da (3 miếng); một khăn mặt Flora’s Vanity.
- Quà tặng đặc biệt trị giá 905.000 đồng cho hội viên đăng ký lần đầu.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp trực tuyến Flora's Vanity ra mắt
 
 

Liên hệ Flora’s Vanity:

Website: https://florasvanity.com/en/.
Fanpage: https://www.facebook.com/florasvanity.
Điện thoại: (028) 3827 1960.

(Nguồn: Flora’s Vanity)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả