Triệt lông trước đêm tân hôn

Nhiều cô dâu than phiền khi các khuyết điểm trên mặt có thể được 'phù phép' bởi các chuyên gia trang điểm nhưng các vùng lông xấu xí thì không gì che được.

Thứ ba, 26/8/2014, 09:00 (GMT+7)

Đối với ngày lễ trọng đại nhất trong đời, cô dâu nào cũng muốn mình là cô dâu xinh đẹp và tỏa sáng nhất. Tuy nhiên, bạn không thể trở thành cô dâu hoàn hảo khi khoác lên người chiếc váy cưới thướt tha mà lại bị “phá đám” bởi cánh tay đầy lông.

Gõ caption vào đây

Một số cô dâu đã áp dụng phương thức cạo, wax nhưng không hiệu quả bởi chỉ một đến 2 ngày sau là lông đã mọc lại, thậm chí còn có dấu hiệu dày, đen và cứng hơn trước. Phương pháp triệt lông bằng công nghệ sẽ là lựa chọn giúp các cô dâu thoát khỏi 80% đến 90% những sợi lông bướng bỉnh và thời gian lông mọc lại lâu hơn.

Có nhiều công nghệ triệt lông khác nhau với nhiều mức giá và hình thức điều trị. Để không gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang” như lông không được triệt sạch, da bị tổn thương…, lời khuyên dành cho các cô dâu là nên lựa chọn điều trị tại các trung tâm điều trị có uy tín, công nghệ triệt lông tiên tiến đã được các hiệp hội về chăm sóc sức khỏe chứng nhận đạt điều kiện. New IPL 2014 công nghệ triệt lông bằng ánh sáng mới đã được áp dụng tại hệ thống Belas Spa. Công nghệ đã được hiệp hội FDA (Mỹ) kiểm duyệt với tỷ lệ thành công 99%.

Ngoài các ưu điểm hiện có của công nghệ ánh sáng IPL, NewIPL 2014 còn là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF. Ánh sáng IPL được bổ sung năng lượng giúp đi sâu xuống tận nang lông, triệt tiêu toàn bộ vùng lông cần điều trị, không bỏ sót lông; sóng RF còn có khả năng tự kiểm tra và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo an toàn cho da, không gây nóng rát, bỏng đỏ…

Gõ caption vào đây

Bạn có thể kết hợp triệt lông cùng các liệu trình chăm sóc da khác cho ngày cưới như làm sáng da mặt, cung cấp collagen cho da… bởi triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New IPL không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như các sinh hoạt hàng ngày.

Những vấn đề cô dâu lưu ý khi triệt lông bằng công nghệ NewIPL 2014:

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da thực sự khỏe.

Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da…

Nên lên kế hoạch trước ngày cưới từ 2 đến 3 tháng bởi một liệu trình triệt lông thường kéo dài từ 8 đến10 lần để đạt được hiệu quả tối đa.

Nên mua trọn gói liệu trình triệt lông để được bảo hành kết quả điều trị (Belas Spa bảo hành kết quả điều trị tới 2 năm sau khi kết thúc lần điều trị cuối).

Chào mừng 2/9, chị em có nhu cầu triệt lông bằng công nghệ NewIPL, liên hệ Belas Spa tại TP HCM và Đà Nẵng để có cơ hội nhận được ưu đãi gồm: tặng 100% giá trị hoá đơn dịch vụ cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ từ ngày 10/8 đến 10/9. Chương trình đồng thời được áp dụng cho tất cả dịch vụ khác gồm: tắm trắng, tiêu mỡ bụng, trị mụn, sẹo, nám, chăm sóc da…

Bạn có thể tư vấn và sử dụng dịch vụ triệt lông NewIPL 2014 tại hệ thống trung tâm thẩm mỹ Belas Spa theo địa chỉ:

- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. Tel: 08 54495638/ 54495639. - 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM. Tel: 08 38327455; 38327456.
-14 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Tel: 0511 3525638; 3525639.
Hotline: 1900561239; Email:info@belasspa.com; Website:www.belasspa.com. Facebook:www.facebook.com/Belas.Spa

(Nguồn: Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?