Triệt lông tiết kiệm

New E Light phiên bản mới 6E là công nghệ triệt lông tiên tiến, được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE nên an toàn và thân thiện với da.

Thứ ba, 5/6/2012, 11:12 (GMT+7)

Muốn loại bỏ những sợi lông đáng ghét, bạn phải nhờ đến công nghệ cao để thấy rõ hiệu quả, điểm hạn chế của dịch vụ triệt lông công nghệ cao là chi phí dịch vụ cao. Theo mức phí chung trên thị trường hiện nay, triệt lông một phần hai chân bạn phải mất hơn 10 triệu đồng. 

anhtrongbai-819892-1368237828_500x0.jpg

Hiện nay, bạn có thể triệt lông bằng công nghệ New E Light phiên bản mới 6E với chi phí tiết kiệm, chỉ còn 5,6 triệu đồng cho một phần hai chân.

Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng phát sinh nhiều chi phí như triệt lông theo số lần vì bạn sẽ được bảo hành không giới hạn số lần tại trung tâm Milan Clinic & Spa. Chế độ bảo hành không giới hạn số lần không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm hơn so với dịch vụ mua theo số lần triệt lông mà còn có lợi trong trường hợp sau khi triệt lông đạt kết quả tốt, sau đó bạn mang thai, uống thuốc khiến nội tiết cơ thể thay đổi làm lông mọc trở lại, khi đó bạn sẽ được Milan Clinic & Spa tiếp tục triệt lông miễn phí.

Đây là chương trình do bác sĩ Trần Hoàng Oanh - bệnh viện Xanh Pôn, Giám đốc Milan Clinic & Spa đưa ra để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Công nghệ New E Light phiên bản mới 6E là công nghệ triệt lông tiên tiến, được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE nên an toàn và thân thiện với da. Với công nghệ này, bạn chỉ cần làm khoảng 3 - 6 lần đã thoát khỏi tình trạng vi ô lông, sau điều trị da không bị khô, mềm và sáng hơn.

Thông tin chi tiết liên hệ: Milan Clinic & Spa

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0438268870
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0435133667
Website:
http://www.milanbeauty.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?