Thứ hai, 19/3/2012, 11:02 (GMT+7)

Triệt lông nách đa tác dụng

Cùng một liệu trình trị liệu với công nghệ E-light, làn da bạn vừa được triệt lông vĩnh viễn, vừa được làm sáng mịn và giảm thâm đen.

Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú trên từng vùng cơ thể là khác nhau: vùng bikini từ 40 đến 70 tuần, vùng chân từ 40 đến 45 tuần, vùng mép từ 20 đến 22 tuần. Tại vùng nách dưới cánh tay, chu kỳ này ngắn nhất chỉ từ 7 đến 10 tuần. Hiện tượng dùng nhíp nhổ hay dao cạo để nhanh chóng dọn dẹp vùng lông xấu xí khá phổ biến với các chị em. Tuy nhiên, tình trạng lông mọc lại cứng đen, vùng da sần sùi, thâm đen sẽ ngày càng nghiêm trọng và dễ dẫn đến viêm nang lông.

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da nói chung và vùng nách nói riêng, cùng một liệu trình trị liệu với công nghệ E-light tại hệ thống Saigon’smile Spa, bạn vừa vĩnh biệt tình trạng vi ô lông bất tiện, vừa được làm sáng mịn và giảm thâm đen vùng dưới cánh tay. Một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (mầm nhú), Catagen (trưởng thành), Telogen (rụng). Và Anagen được coi là giai đoạn để triệt lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú.

Triệt lông nách vĩnh viễn trẻ hóa da tại Saigonsmile Spa.

Triệt lông nách vĩnh viễn trẻ hóa da tại Saigon’smile Spa.

Công nghệ ánh sáng E-Light là công nghệ tiên tiến hiện nay, kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông là tận gốc và an toàn cho sức khỏe. Với công nghệ này, bạn sẽ thấy được nhiều tác dụng kép khi trải qua các bước trị liệu tại hệ thống Saigon’smile Spa.

Vùng nách sau khi trải qua bước trị liệu với công nghệ E-light sẽ tiếp tục được chăm sóc với mặt nạ tảo biển và protein thực vật, có tác dụng bổ sung nước, protein, chất khoáng, các vitamin A, C, E... Đây là một bước cải tiến ưu việt trong công nghệ triệt lông và làm trẻ hóa da. Kết quả là vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên sáng mịn hơn, se khít lỗ chân lông, không khô da hay bỏng rát nhờ bước chăm sóc da đặc biệt này. Bạn sẽ loại bỏ được lớp lông mất thẩm mỹ, đồng thời những vấn đề như viêm nang lông, lông mọc ngược vào trong, lỗ chân lông to, xù xì, da thâm đen... đều được cải thiện rõ rệt ngay sau những lần trị liệu đầu tiên.

Tùy tình trạng lông mà bạn cần thực hiện trị liệu này từ 3 đến 6 lần. Ngoài vùng nách, các liệu trình triệt lông vĩnh viễn vùng chân, mép, ngực hay vùng bikini.... cũng được trung tâm làm đẹp này thiết kế các bước trị liệu phù hợp, mang lại hiệu quả cao và đa tác dụng.

Cùng hiệu quả triệt lông, vùng da dưới cánh tay sáng mịn rõ rệt

Cùng hiệu quả triệt lông, vùng da dưới cánh tay sáng mịn rõ rệt.

Đặc biệt, tại Saigon’smile Spa, bạn được ký cam kết bằng văn bản bảo hành miễn phí vĩnh viễn cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da. Ngay cả khi bạn chịu các tác động khách quan hay chủ quan hoặc bởi bất kỳ nguyên nhân nào mà lông xuất hiện trở lại, bạn sẽ được tiếp tục trị liệu miễn phí tại spa, không giới hạn số lần và thời gian.

Từ nay đến 25/3, bạn sẽ được giảm 20% trực tiếp trên hóa đơn tiền mặt cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da (mức ưu đãi này được áp dụng ngay cả khi bạn thử nghiệm với một buổi dịch vụ lẻ). Ngoài ra, dịp tháng 3 này, tại đây có chương trình ưu đãi dành cho 20 dịch vụ để đáp ứng phong phú các nhu cầu làm đẹp của chị em.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mại tại đây.

Tư vấn trực tiếp bác sĩ và các chuyên gia tại: Hệ thống Saigon’smile Spa

- 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3944 9266 - 0935 796 786
- 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3936 6527 - 0933 446 764
- Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra, Hà Nội. Tel: (04) 2220 4928- 0934 534 622
- Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra, Hà Nội. Tel: (04) 3743 0087 - 0906 059 322
- 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tel: (08) 3845 7494 - 0908 096 205
- 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 39251036 - 0978 511 366

Email: caring@saigonsmilespa.com.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa
Website: http://saigonsmilespa.com.vn/?triet-long-vinh-vien.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?