Triệt lông, làm đẹp da trong mùa đông

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 triệt tiêu mầm nhú và ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông.

Thứ ba, 10/1/2012, 12:01 (GMT+7)

Với công nghệ này, sợi lông bị phá hủy mầm nhú, sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của lực hút chân không, giữ cho lỗ chân lông se khít, làn da mịn màng.

Thay vì sử dụng ánh sáng đơn sắc, phiên bản 5 là sự kết hợp của hỗn hợp sóng ánh sáng Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực. Chúng hoạt động không dựa trên nguyên tắc hấp thụ melanin, đảm bảo an toàn cho mọi vùng và ngay cả với da sậm màu.

Triệt lông phiên bản 5- Dịch vụ Tin&Dùng 2010-2011.

Triệt lông phiên bản 5- Dịch vụ Tin&Dùng 2010-2011.

Thời tiết se lạnh, hanh khô của mùa đông khiến làn da trở nên đỏng đảnh và khó chiều hơn. Bởi vậy, dịch vụ triệt lông công nghệ cao luôn phải đảm bảo triệt sạch lông và duy trì được độ ẩm, giữ cho làn da luôn mịn màng.

Phương pháp này ứng dụng ước sóng ở mức độ trung bình 800-860 mn, đủ để tác động đến chân lông sâu nhất. Cùng với chế độ điều chỉnh bước sóng tự động, phiên bản 5 mang đến một chương trình triệt lông vĩnh viễn linh hoạt, đảm bảo an toàn, hiệu quả với lông cứng đậm màu, thậm chí là lông trắng, tơ mảnh tại những vùng da nhạy cảm như mép, má... mà không làm khô da.

Ngoài ra, một phòng trị liệu được thiết kế theo tiêu chuẩn spa y tế công nghệ cao sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị với dịch vụ triệt lông này. Bạn sẽ thấy ấm áp khi bước chân vào phòng trị liệu ngay cả trong mùa đông nhờ hệ thống phòng ấm tiêu chuẩn, sự chu đáo và chuyên nghiệp của điều trị viên.
 
Trong quá trình trị liệu triệt lông, những khiếm khuyết trên da như thô sần, sắc tố da không đồng nhất sẽ được sóng cao tần RF lưỡng cực sửa chữa. Và như vậy, chỉ trong một trị liệu, bạn vừa “dẹp loạn” được binh đoàn violong, vừa chăm sóc và phục hồi làn da mịn màng, khỏe đẹp.

r

Sóng ánh sáng khi đi vào nang lông sẽ dọn dẹp sạch những ổ nhiễm khuẩn, giải phóng cho những sợi lông yếu ớt đang cuộn tròn dưới da giúp chúng dễ dàng chui ra khỏi tổ viêm mủ. Làn da sạch khuẩn, lỗ chân lông se khít và thông thoáng, giúp bạn an tâm không phải lo lắng về tình trạng viêm nang lông thường thấy vào mùa đông.

Chào đón năm mới Nhâm Thìn, Spa y tế công nghệ cao Senta Medi dành tặng cơ hội trải nghiệm dịch vụ triệt lông êm ái trong mùa đông với ưu đãi 50% khi mua voucher triệt lông phiên bản 5.

Thông tin chi tiết xin xem tại Website: http://senta.com.vn/
Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng hiên hệ:
Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín tin và dùng 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn
Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://senta.com.vn
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?