Triệt lông công nghệ cao giá ưu đãi

Thay vì phải trả khoản chi phí khá đắt đỏ để sử dụng dịch vụ triệt lông công nghệ cao, bạn chỉ phải thanh toán khoảng một nửa số tiền so với giá niêm yết.

Thứ tư, 27/8/2014, 16:30 (GMT+7)

Cách tiết kiệm chủ yếu là bạn nên chọn chương trình khuyến mại cho dịch vụ này. Nhưng chọn chương trình như thế nào cho hiệu quả thì có thể tham khảo một số mẹo sau.

Chọn chương trình khuyến mại của spa uy tín - Hiện, New E-Light là công nghệ triệt lông phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy giá dịch vụ này khá chênh lệch giữa các spa. Một số spa uy tín thường sử dụng công nghệ chính hãng, quy trình trị liệu được xây dựng thành quy trình bài bản, khoa học bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm...

1_meo_triet_long_gia_re.jpg

Dịch vụ ở spa cao cấp mang lại hiệu quả triệt lông tới 99%.

Tuy nhiên, để tiết kiệm hơn nữa chi phí triệt lông tại những spa cao cấp, bạn nên cập nhật chương trình khuyến mại lớn cho dịch vụ này. Ví dụ, trong tháng 8, tại Saigon Smile Spa (hệ thống spa uy tín với 8 chi nhánh do ca sĩ Lưu Hương Giang đồng sáng lập), bạn không chỉ được giảm giá 20% (tương đương 1 đến 3,2 triệu đồng), mà còn được tặng thêm 4 buổi (tương đương 3,4 triệu đồng đến 10,6 triệu đồng) khi mua một liệu trình triệt lông 6 buổi.

Như vậy, với chương trình vừa giảm giá, vừa tặng buổi, nếu triệt lông mép, thay vì phải trả giá gốc 850.000 đồng một buổi, giờ bạn chỉ cần chi trả 400.000 đồng một buổi, rẻ hơn một nửa so với giá gốc. Tương tự, chi phí cho triệt lông toàn bộ chân là 2,65 triệu đồng một buổi cũng chỉ còn 1,28 triệu đồng một buổi. Mức giảm này cũng được áp dụng cho tất cả các vùng khác như mặt, nách, tay, bụng, lưng, vùng bikini... Đây gần như là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm tại hệ thống spa này, bởi vậy bạn nên đón bắt cơ hội đó để tiết kiệm “hầu bao” cho mình. Bạn có thể kiểm tra chi phí sau khuyến mại cho vùng da triệt lông theo nhu cầu của bạn tại đây.

2_meo_triet_long_gia_re.jpg

Ca sĩ Lưu Hương Giang - đồng sáng lập Hệ thống Saigon Smile Spa - tự tin trong những trang phục gợi cảm nhờ bí quyết triệt lông bằng công nghệ New E-light.

Với dịch vụ triệt lông, các bác sĩ tại Saigon Smile Spa đưa ra liệu trình trị liệu một tháng một lần, hiệu quả sau một liệu trình có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm. Bởi vậy, đây là dịch vụ không bị lỗi thời, nên bạn có thể bắt đầu liệu trình của mình bất cứ khi nào, miễn là đúng thời điểm giảm giá của spa đó. Công nghệ triệt lông New E-Light phiên bản mới tại Saigon Smile Spa kết hợp các ưu điểm của ánh sáng IPL và sóng điện từ RF, được kiểm định bởi FDA và CE, an toàn và thân thiện với da.

Với những trị liệu nhẹ nhàng, ánh sáng IPL có khả năng "dò đường" sâu trong nang lông, tìm được gốc sinh trưởng của lông, tác động của ánh sáng có khả năng duy trì đến 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông, khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ khi còn là mầm nhú. Xem thêm ưu việt của công nghệ này tại đây.

3_meo_triet_long_gia_re.jpg

Triệt sạch lông, làn da của bạn sẽ trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ.

Bên cạnh đó, để khai thác tối đa hiệu quả từ công nghệ New E-light, các bác sĩ của Saigon Smile Spa đã bổ sung thêm bước đắp mặt nạ tảo biển giúp làm dịu và trắng da. Mặt nạ tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E… giúp tăng cường độ ẩm cho da, làm da tươi trẻ và trắng mịn hơn.

Tham khảo cách triệt lông đa tác dụng tại: http://www.saigonsmilespa.com.vn/?triet-long-vinh-vien/

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?