Thứ năm, 12/5/2011, 08:56 (GMT+7)

Triệt lông cho vùng da dưới cánh tay

Tôi 22 tuổi, hay dùng nhíp nhổ lông ở vùng da dưới cánh tay. Lâu ngày, vùng da đó trở nên sần sùi, thâm đen, có lúc còn bị sưng, viêm. Xin tư vấn giúp tôi về công nghệ triệt lông vĩnh viễn vừa xử lý hết lông, vừa làm sáng mịn da. (Hoàng Lan)

Việc nhổ lông nách thường xuyên sẽ khiến cho lỗ chân lông bị tổn thương, tạo thành sẹo và tụ máu và làm cho vùng da dưới cánh tay bị thâm, lông mọc ngầm dưới da... Nhổ lông bằng nhíp không đúng cách đôi khi còn ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi tại vùng nhạy cảm này.

h1-645837-1379587986.jpg

Triệt lông bằng ánh sáng với công nghệ Elos là giải pháp loại bỏ lông tiên tiến, khác với các phương pháp thủ công trước đây như nhổ, tẩy lông bằng thuốc, waxing... Công nghệ này giúp loại bỏ lông không mong muốn cho tất cả các vùng trên cơ thể như trên môi, má, cằm, vùng cổ, vùng bụng, cánh tay, chân, lưng và bikini.

Elos là công nghệ kết hợp ánh sáng và sóng RF với 3 tác dụng trong một liệu trình duy nhất: triệt lông, sáng da, se khít lỗ chân lông; đem lại hiệu quả điều trị lâu dài; triệt lông nhẹ nhàng và an toàn cho tất cả các màu lông, các loại lông và các loại da.

Trước và sau khi triệt lông với công nghệ Elos.

Trước và sau khi triệt lông với công nghệ Elos.

Với khả năng tự kiểm tra da và tự điều chỉnh nhiệt năng của RF, khi tiếp xúc với da qua nang lông, sóng RF sẽ kiểm tra cấu trúc da và tự động điều chỉnh năng lượng phù hợp cho từng loại da và từng cơ thể khác nhau nên giảm thiểu được tình trạng thương tổn. Các tế bào da chết sẽ được loại bỏ mà không làm ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi hoặc hạch bạch huyết vùng nách. Sự tăng sinh lông sẽ giảm dần sau mỗi lần điều trị. Số lượng các lần trị liệu phụ thuộc vào tình trạng màu lông và loại lông cũng như các vùng trên cơ thể và màu da của mỗi người. Quá trình trị liệu nên được thực hiện bởi bác sĩ để đạt hiệu quả cao và an toàn.

Glamour World hiện có ưu đãi 50% dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông (áp dụng cho đến hết ngày 15/5).

Thông tin chi tiết, liên hệ: Trung tâm Thẩm mỹ Y khoa & Spa Glamour World.

Địa chỉ: 34 – 34A Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 39309428 – 39309429
Hotline: 0909777887; Website:
http://www.gwmedical.vn

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?